Với hy vọng được lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng và ý kiến của sinh viên Khoa Điện - Điện tử, Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức buổi “Gặp gỡ đối thoại giữa sinh viên và Ban chủ nhiệm Khoa” vào lúc 13h30, ngày 27/04/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE).

Buổi gặp gỡ, có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa Điện - Điện tử, giảng viên các Bộ môn và các bạn sinh viên của Khoa. Tại đây, Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên giải đáp trực tiếp những thắc mắc về quá trình học tập, rèn luyện, quyền lợi và chính sách cho sinh viên. Đồng thời, Khoa cũng tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của sinh viên nhằm nắm bắt tình hình và đáp ứng nhu cầu sinh viên đang học tại trường, qua đó, đề ra những giải pháp về công tác giảng dạy, học tập và phục vụ lợi ích cho sinh viên.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Hoàn Hảo