Sáng ngày 21/08/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho 224 sinh viên. Buổi lễ chính là thành quả tốt đẹp nhất sau thời gian nỗ lực học tập và phấn đấu của các bạn, đồng thời khẳng định niềm tự hào của nhà trường khi góp phần cống hiến nhân lực cho xã hội, đất nước.

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học

Đến tham dự chương trình, đại diện Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh gồm có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Trương Thị Hiền – Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Huỳnh Phước Sơn – Trưởng khoa Cơ khí Động lực; PGS. TS. Lê Mỹ Hà – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử; PGS. TS. Phạm Sơn Minh – Phó trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy; ThS. Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó trưởng phòng Đào tạo Không chính quy cùng sự có mặt của các Tân Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp.

Về phía Đại diện các đơn vị liên kết có sự tham dự của TS. Phạm Hữu Lộc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh; ThS. Huỳnh Lê Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai; ThS. Nguyễn Phúc Thịnh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang và ThS. Nguyễn Thị Kim Cúc gửi đến quý thầy cô cơ sở liên kết những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, PGS. TS. Lê Hiếu Giang đã có đôi lời chia sẻ: “Công nghệ Kỹ thuật hiện nay thay đổi rất nhanh, sau buổi lễ tốt nghiệp này chúng ta phải tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để không lạc hậu và bị bỏ lại phía sau”.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại buổi lễ

“Học đi đôi với hành” là châm ngôn của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh trong nhiều năm đào tạo nguồn nhân tài, đây cũng là trải nghiệm cho các KS, CN khi còn ngồi trên giảng đường, tích lũy nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nắm bắt xu hướng thời đại công nghệ. Tại buổi lễ, đại diện cho khóa Tân Kỹ sư, Cử nhân có mặt tại buổi lễ, sinh viên Đinh Ngọc Khánh – lớp 19842ĐN2, có đôi lời phát biểu tri ân đến gia đình, những lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và thầy cô.

SV Đinh Ngọc Khánh, lớp 19842ĐN2 đại diện Tân Kỹ sư, Cử nhân phát biểu tri ân tại buổi lễ

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp từ lãnh đạo Nhà trường

Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, các sinh viên hệ vừa làm vừa học giờ đây đã chính thức hoàn thành chặng đường học tập của mình tại mái trường Sư phạm Kỹ thuật với đầy đủ kiến thức để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Tin: Minh Nguyệt
Ảnh: Hoàn Hảo