Tác giả :
     Chiều ngày 22/02/2017, Phòng Quan hệ Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Thành phố Hồ Chí Minh(IEEC) đã tổ chức hội thảo Innovative Teaching and Learning for the 21st Century tại phòng họp II tòa nhà trung tâm.
     Buổi hội thảo hân hạnh đón tiếp PGS.TS Thầy Lê Hiếu Giang, Phó hiệu trưởng Trường ĐHSPKT, cùng đông đảo các thầy cô của các Phòng ban, khoa ngành và các bạn sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của diễn giả PGS.TS Ramlee Mustapha (Malaysia).


PGS.TS. Lê Hiếu Giang phát biểu khai mạc Hội thảo

     Mở đầu hội thảo, PGS.TS Lê Hiếu Giang đã phát biểu về vấn đề trọng điểm của giáo dục bậc Đại học trong năm nay là vấn đề tự chủ tài chính của các trường đại học theo chủ trương của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Chính vì thế, các trường công lập trong đó có trường ta, cần có những phương pháp mở rộng và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập hơn nữa, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội đang phát triển nhanh đáng kinh ngạc. Từ đó, Thầy gửi gắm đến các giảng viên mong muốn có sự thay đổi tầm nhìn, thay đổi tư duy, nâng cao phát triền năng lực để đạt được những thành quả tốt hơn trong giảng dạy.


PGS.TS Ramlee Mustapha (Malaysia) chia sẻ tầm nhìn mới về sáng tạo trong dạy và học tại bậc đại học
   
     Đến với hội thảo, PGS.TS Ramlee mang đến tầm nhìn mới về sự sáng tạo trong việc giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong thế kỉ 21. Thế kỉ 21, với những ứng dụng khoa học công nghệ phát triển, nhu cầu đòi hỏi vốn kiến thức ngày càng cao hơn nhằm đáp ứng những yêu cầu một cách toàn vẹn hơn, giảng viên và sinh viên cần có những thay đổi phù hợp. Nội dung chính của hội thảo xoay quanh vấn đề tìm ra những phương pháp truyền tải kiến thức mới sáng tạo hơn, năng động hơn, kết hợp khoa học công nghệ nhằm tạo điều kiện để sinh viên tư duy, chủ động học hỏi tìm tòi tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn, từ đó đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, hình thành nên môi trường học tập tiên tiến, phát triển.
Xuân Mai – Hoàng Nhi

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,035,948

Tổng truy cập:18,809,981

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn