Tác giả :

     Ngày 17/8, tại Trường cao đẳng Nghề Phú Yên, Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên phổ thông và giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 
     Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên; PGS-TS Nguyễn Thúy Hồng, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD-ĐT); đại diện các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường.

 
Ông Huỳnh Tấn Việt, UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên phát biểu

     Trung tâm đặt tại Trường cao đẳng Nghề Phú Yên, nhằm tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng giáo viên phổ thông theo chương trình/sách giáo khoa mới và giáo viên giáo dục nghề nghiệp trọng điểm cho các cơ sở giáo dục trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 


Bà Nguyễn Thúy Hồng, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo phát biểu tại buổi lễ

     Tại lễ khai trương, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt bày tỏ sự vui mừng và niềm tin tưởng vào sự phát triển của Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên phổ thông và giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong tương lai cũng như sự đóng góp của trung tâm trong sự phát triển chung của tỉnh nhà. 
Đây là cơ sở để đội ngũ giáo viên phổ thông và giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, tỉnh Phú Yên nói riêng có cơ hội được học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng cam kết địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, học viên khi tham gia giảng dạy và học tập tại trung tâm này.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh Phú Yên và trường CĐN Phú Yên đã hỗ trợ nhiều và tạo điều kiện để trung tâm được thành lập. Ông cũng chia sẻ niềm tin tưởng sâu sắc vào vai trò quan trọng của Trung tâm trong giai đoạn giáo dục đại học và nghề nghiệp của nước nhà đang chuyển biến. 


Đại biểu cắt băng khai trương trung tâm
Tin, ảnh: GT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:2,525,804

Tổng truy cập:19,332,037

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn