Tác giả :

     Sáng ngày 15/06/2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM nhiệm kì 2013-2018.

     Tham dự lễ có sự hiện diện của TS. Hà Hữu Phúc - đại diện Bộ GD&ĐT; đại diện của các trường Đại học như Đại học Nông Lâm, Đại học KHXH&NV, Đại học quốc tế Hồng Bàng,... Ngoài ra, buổi lễ còn đón tiếp đại diện của các doanh nghiệp lớn như công ty TNHH BOSCH Việt Nam, CPSX Nhựa Duy Tân, TOYOTA Biên Hòa ,... các cơ quan báo đài cùng lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

     Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng cảm ơn đại diện các cơ sở  giáo dục, báo đài đã về dự cùng trường hôm nay và chúc mừng Tân Chủ tịch hội đồng trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM – TS. Ngô Văn Thuyên cũng như các đồng chí thành viên vừa được bổ nhiệm vào Hội đồng trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM nhiệm kỳ  2013 -2018. Hiệu trưởng tin rằng trên cương vị mới được bổ nhiệm, với sự tín nhiệm cao của tập thể, các đồng chí sẽ phát huy năng lực để giữ vững và phát triển những thành tựu mà Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã đạt được trong thời gian qua, góp phần đưa sự nghiệp xây dựng nhà trường lên một tầm cao mới trong tương lai. Ông cũng đảm bảo sẽ sẽ phối hợp chặt chẽ và hợp tác hiệu quả với Hội đồng trường để đảm bảo cho trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM luôn giữ vững danh tiếng và uy tín của một trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu cả nước và nổi bật trong khu vực, vì lợi ích cao nhất của tập thể giảng viên, viên chức, người lao động và người học.


TS. Hà Hữu Phúc trao quyết định thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường

     Tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã công bố quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Hội đồng Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật tp.HCM và bổ nhiệm Tiến sĩ Ngô Văn Thuyên giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kì 2013-2018. Hội đồng Trường ĐHSPKT gồm 17 thành viên - là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của Nhà trường, có quyền quyết nghị các vấn đề mang tính chiến lược và sự phát triển của Nhà trường.


TS. Hà Hữu Phúc phát biểu chỉ đạo

     Sau lễ trao quyết định, TS. Hà Hữu Phúc - đại diện Bộ GD&ĐT đã chia sẻ rằng ông rất vinh dự và tự hào khi Nhà trường đã có những bước tiến mạnh mẽ về nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các quan hệ liên kết quốc tế, bằng chứng là có nhiều hệ đào tạo được công nhận chuẩn AUN-QA và lọt top của những cuộc thi mang tầm quốc tế và khu vực. Qua đó, ông khẳng định Bộ ghi nhận và đánh giá cao vai trò, vị trí của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trong nền giáo dục Đại học của nước nhà. Ông Phúc còn đặc biệt đề cập đến lễ kỉ niệm 55 năm của trường nhằm động viên Lãnh đạo Nhà trường hãy cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tựu bên cạnh những cống hiến đã được Bộ Giáo dục công nhận trong suốt thời gian qua.


Hội đồng trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM trường ra mắt đại biểu

      Ngay sau đó, Tân Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM – TS. Ngô Văn Thuyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ GD & ĐT cùng tập thể sư phạm Nhà trường đã tin tưởng và giao phó trọng trách quan trọng cho ông. Ông cam kết với kinh nghiệm công tác, năng lực bản thân và sự hỗ trợ từ những thành viên của Hội đồng trường, ông sẽ cố gắng hết sức để phối hợp cùng Hiệu trưởng phát triển chất lượng Nhà trường , đóng góp vào sự phát triển của nền Giáo dục Việt Nam.


TS Ngô Văn Thuyên – chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trên cương vị mới

     Hội đồng trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM gồm 17 thành viên, trong đó có BGH nhà trường, TS Nguyễn Viết Dũng – đại diện Bộ GD & ĐT, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn trường, đại diện các khoa lớn, Hiệu trưởng ĐH SPKT Vĩnh Long, đại diện một số doanh nghiệp lớn như Toyota Biên Hòa, Cty CP Kỹ thuật Điện toàn cầu,...
Tin: N.Ly, GT
Ảnh: Ng.Hoàng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,276,571

Tổng truy cập:18,946,260

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn