Sáng nay 9/8/2017 là ngày đầu tiên tân sinh viên khóa 2017 của trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đến trường làm thủ tục nhập học.

Phụ huynh và thí sinh đang chờ làm thủ tục nhập học tại khu vực nộp hồ sơ

Từ sáng sớm đã có nhiều phụ huynh và thí sinh đến đợi đăng ký làm thủ tục, đăng ký KTX và tham quan trường. Cũng trong chương trình, Trung tâm dịch vụ sinh viên trường đã phát 200 suất cơm miễn phí (do Góc sẻ chia của trường vận động hỗ trợ từ căn tin A và cơ sở Thành Yến, công ty Sophic Automation Sdn Bhd Hữu Tùng Trần) cho phụ huynh và sinh viên ở xa đến trường làm thủ tục.

Thí sinh, phụ huynh nhận cơm từ Góc sẻ chia của Trung tâm Dịch vụ sinh viên với sự hỗ trợ của các em sinh viên tình nguyện

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ tân sinh viên được phụ huynh, thí sinh ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các em rất tỉ mỉ và chăm lo.
     Không chỉ trong chương trình đón Tân sinh viên, Góc sẻ chia cũng là nơi thường xuyên tổ chức nấu và phát cơm miễn phí cho sinh viên mỗi tuần 1-2 lần.
     Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ các em đến hết ngày 12/8/2017. Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tuyển đủ 4.562 chỉ tiêu (104% theo chỉ tiêu đề ra) nhờ vào việc thành lập nhóm xét tuyển phía Nam, thực hiện việc lọc ảo hiệu quả và thực tế.
Tin, bài: Giáng Tiên