Sáng ngày 13/9/2017, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động khu thư viện chất lượng cao tại tầng hầm tòa nhà trung tâm trường với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp và nhiều cơ quan báo đài.
      Theo PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường - việc ra đời của khu thư viện CLC nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tự học, học tập chung của sinh viên, đồng thời cũng  góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên của trường.
     Khu thư viện chất lượng cao có diện tích 1.500 m2 , với sức chứa gần 500 chỗ ngồi có trang bị máy lạnh, wifi và 7.789 đầu sách ngoại văn nhằm phục vụ cho sinh viên, học viên, CBVC của trường.

Đại biểu cắt băng khai trương Thư viện chất lượng cao

Bên cạnh đó, thư viện có 3 phòng chức năng: Phòng học nhóm, phòng hướng dẫn học tập, phòng dành cho CLB tiếng Anh của trường, mỗi phòng đều trang bị bàn, ghế, tivi... Tại đây, các bạn sinh viên được sử dụng nước uống miễn phí và tự chọn (café, trà, nước khoáng…) có mức giá hỗ trợ từ 1.000đ đến 3.000đ theo hình thức tự phục vụ.

Khu vực đọc sách ngoại văn

Đại biểu tham quan khu vực nghỉ ngơi với ghế xếp, vòng nằm

Đặc biệt, thư viện có khu vực  trang bị các ghế salon, võng xếp, ghế massage phục vụ sinh viên, CBVC nghỉ ngơi, thư giãn.
     Các em sinh viên tỏ ra vô cùng hào hứng khi có nơi nghỉ trưa và đọc sách “VIP” như vậy. Về phía nhà trường, thầy Hiệu trưởng chia sẻ trường sẽ tiếp tục tìm kiếm các nguồn hỗ trợ để tiếp tục mở rộng thêm loại hình này phục vụ SV ngày càng tốt hơn.

Thư viện còn trang bị ghế massage cho sinh viên và CBVC
Tin, ảnh: GT

Truy cập tháng:1,236,391