Tác giả :

     Sáng 23/5/2017, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM) đã diễn ra Ngày hội việc làm SPKT 2017. 

     Với sự thành công của chương trình Ngày hội việc làm trong 15 năm qua (từ năm 2002), Ngày hội việc làm SPKT trở thành một trong những sự kiện thường niên và đặc trưng của trường. Chương trình ngày hội việc làm SPKT 2017 diễn ra trong 2 ngày (23&24/5/2017) do Phòng quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tài trợ của công ty BOSCH Việt Nam (nhà tài trợ kim cương), Công ty TNHH Nhật Huy Khang (nhà tài trợ vàng) cùng với hơn 50 doanh nghiệp và khoảng 1000 vị trí làm việc, thực tập.
     Buổi lễ ngoài sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường, phòng quan hệ doanh nghiệp, quý thầy cô còn có đại diện của hơn 50 doanh nghiệp tham gia ngày hội cùng đông đảo các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về việc làm và tham gia tuyển dụng tại ngày hội. 

Th.S Hồ Thị Ánh Tuyết phát biểu

     Phát biểu khai mạc ngày hội, Th.S Hồ Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp nhấn mạnh “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số ít trường đào tạo kỹ thuật khu vực phía Nam, mỗi năm nhà trường cung cấp gần 3.000 kỹ sư, cử nhân. Các khảo sát hằng năm do nhà trường và các doanh nghiệp thực hiện thể hiện sự đánh giá cao của các doanh nghiệp với chất lượng giảng dạy của nhà trường. Ngày hội việc làm được các sinh viên mong đợi vì tại đây sinh viên được kết nối, giao lưu với doanh nghiệp, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Hơn nữa, thông qua hoạt động này khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp được rút ngắn đáng kể. Nhà trường sẽ luôn là cầu nối gắn kết giữa sinh viên với doanh nghiệp.”  


Ông Trần Văn Bình phát biểu

     Thay mặt các doanh nghiệp, ông Trần Văn Bình – Trưởng phòng nhân sự công ty Nhật Huy Khang – Nhà tài trợ vàng của ngày hội phát biểu “Thông qua ngày hội, doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của mình. Ông Bình đánh giá cao trình độ tay nghề, ngoại ngữ và kỹ năng của sinh viên Sư phạm Kỹ thuật từ những phản hồi tích cực từ các đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản của công ty. Ông hy vọng sẽ được đồng hành cùng Đại học sư phạm Kỹ thuật trong những năm tiếp theo để mang tới cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để thử sức và tìm được việc làm phù hợp với khả năng trong tương lai”.Trao quà cảm ơn với doanh nghiệp 

     Th.S Ánh Tuyết gửi lời cám ơn với các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua với các hoạt động tuyển dụng, tài trợ trang thiết bị học tập, thực hành cho sinh viên, nghiên cứu khoa học,..


Trao giải cuộc thi “Thiết kế ấn phẩm Ngày hội việc làm Sư phạm Kỹ thuật 2017”

     Ngày hội việc làm Sư phạm Kỹ thuật diễn ra với những hoạt động vô cùng phong phú của 50 gian hàng từ các doanh nghiệp giới thiệu về công ty và các vị trí tuyển dụng. Khu vực phỏng vấn trực tiếp thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia tìm hiểu và phỏng vấn. Hội thảo “Chia sẻ kỹ năng mềm: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” do anh Nguyễn Bội Dũng, Talent Acquisition Manager / Trưởng phòng Tuyển dụng công ty Avery Dennison RIS Việt Nam” chia sẻ cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên.  
Một vài hoạt động về ngày hội

     Trong chuỗi các hoạt động truyền thông cho ngày hội, cuộc thi “ Thiết kế ấn phẩm Ngày hội việc làm Sư phạm Kỹ thuật 2017” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình với những ấn phẩm dự thi ấn tượng. Bạn Lê Nguyễn Thanh Duy – Khoa Đào tạo chất lượng cao đã xuất sắc giành được giải nhất. Giải “ Sản phẩm được yêu thích nhất” thuộc về bạn Đặng Hải Đăng – Khoa In và Truyền thông. 
  Với những thành công đã đạt được, Ngày hội việc làm SPKT 2017 đã, đang và luôn là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất, năm hai và cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường đồng thời tạo ra những cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên biết mình đang ở đâu, cần làm gì để thành công trong tương lai.
Tin, bài: Hoài Thanh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,256,717

Tổng truy cập:18,926,406

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn