Thời gian: 8h30-17h00, ngày 15/4/2016 (Thứ Bảy)
Địa điểm: HỘI TRƯỜNG LỚN
Đối tượng: Sinh viên các ngành: Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Quản lý Công nghiệp, Dệt May, & Khoa Cơ khí, tự động hóa,….

Vị trí tuyển dụng:
1. Giám đốc sản xuất tương lai (Production Associate)
2. Thực tập sinh tại các nhà máy của tập đoàn Crystal

Đăng kí tham gia và xếp lịch phỏng vấn vòng 1 tại: https://goo.gl/2Eegwn
Quy trình tuyển dụng:
Vòng 1: Tham gia hội thảo và Phỏng vấn sơ tuyển tại trường – 15/4 (Cả 2 vị trí)
Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến – tháng 5 đối với vị trí Giám đốc sản xuất tương lai và tháng 4 đối với vị trí thực tập tại nhà máy
Vòng 3: Với vị trí Giám đốc sản xuất tương lai: Phỏng vấn vòng cuối tại Hải Dương với toàn bộ chi phí vé máy bay đi lại, ăn ở trong 3 ngày ra phỏng vấn do Công ty chi trả: Tháng 6/2017

Chế độ đặc biệt đối với ứng viên trúng tuyển:
1. Giám đốc sản xuất tương lai (Production Associate)
- Mức lương trong 3 năm đào tạo: 22 triệu/tháng; 13 tháng/năm
- Thăng chức lên Phó Giám đốc Sản xuất sau 3 năm đào tạo và thực hành
- Miễn phí toàn bộ ăn + ở (tiêu chuẩn khách sạn 3 sao)
- 2 lần vé khứ hồi về thăm gia đình/ năm

2. Thực tập sinh tại các nhà máy của tập đoàn Crystal
- Được vào thẳng vòng phỏng vấn cuối của chương trình Giám đốc sản xuất tương lai
- Được Công ty chi trả vé máy bay khứ hồi ra thực tập
- Được Công ty hỗ trợ tiền thuê nhà và chi phí sinh hoạt là 4.000.000 VNĐ/tháng
Xem thông tin chi tiết 2 vị trí tuyển dụng tại: https://goo.gl/H6QMun
Giới thiệu công ty:
Tập đoàn Crystal Group, Hồng Kông là nhà sản xuất hàng may mặc cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới với 22 nhà máy tại các nước Trung Quốc, Sri Lanka, Bangladesh, Việt Nam, Cam-pu-chia.... Số lượng lao động hiện tại là trên 60.000 người.

Thông tin liên lạc:
•Ms. Christina
•HP/Zalo/Viber: 0981 195 968
•Mail: rgnthuonghr@crystal-regent.com.vn
•Website: www.Crystalgroup.com

Lưu ý: Các bạn HSSV tham gia chương trình ngoài cơ hội nghề nghiệp, cơ hội giao lưu chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự của công ty  sẽ được cộng 03 điểm rèn luyện. Trường hợp đăng kí nhưng không tham gia mà không báo hủy sẽ bị trừ số điểm tương ứng.