Sáng ngày 13/12/2017, tại phòng A4 -301, Ban chủ nhiệm Khoa kinh tế phối hợp phòng Khoa học công nghệ và Đoàn - Hội Khoa kinh tế trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên Kinh tế với Nghiên cứu Khoa học”.

Thầy cô chụp hình lưu niệm cùng sinh viên tại buổi tọa đàm

Tham gia buổi tọa đàm có ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Khắc Hiếu – Trưởng bộ môn Quản trị Kinh doanh, ThS. Phan Thị Thanh Hiền – Giảng viên khoa kinh tế, đại diện phòng Khoa học Công nghệ thầy Nguyễn Đăng Nam cùng hơn 50 sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học của khoa.
     Mục đích của buổi tọa đàm là cung cấp đến sinh viên các hướng nghiên cứu chủ yếu của khoa Kinh tế, hướng dẫn các thủ tục đăng kí NCKH cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan đến hoạt động NCKH của sinh viên.
Tọa đàm sinh viên Kinh tế với nghiên cứu khoa học, như một “mồi lửa” khơi gợi lòng đam mê của sinh viên với các vấn đề khoa học kinh tế, cũng như định hướng ý tưởng nghiên cứu, hướng dẫn phương pháp tiến hành cho những sinh viên đã có những ý tưởng về nghiên cứu khoa học.
Ảnh: Tổ truyền thông Khoa Kinh tế
Tin: Hoài Thanh