Tác giả :

 

Sáng 21/12/2023, Khoa In và Truyền thông – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức Hội thảo Kiểm soát chất lượng in và công bố thành lập Câu lạc bộ (CLB) Doanh nghiệp Cựu sinh viên của Khoa tại Phòng họp 2, lầu 6 Tòa nhà trung tâm của Nhà trường.

 

Tham dự chương trình có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa In và Truyền thông có TS. Nguyễn Long Giang – Trưởng khoa, ThS. Lê Công Danh – Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thành Phương – Phó Trưởng khoa,  quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của các thầy cô, sinh viên của Khoa In và Truyền thông và hơn 100 doanh nghiệp.

 

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng HCMUTE gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp và các Cựu sinh viên của Khoa vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa In và Truyền thông trong việc tài trợ học bổng, trang thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng chia sẻ rằng: “Hiện HCMUTE là Trường Đại học tự chủ 100%, việc công bố thành lập CLB doanh nghiệp Cựu sinh viên Khoa In và Truyền thông nói riêng và làm sâu rộng rộng mạng lưới kết nối với doanh nghiệp là điều mà Nhà trường rất quan tâm và mong đợi”.

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu khai mạc chương trình

 

Trải qua 36 năm thành lập, Khoa In và Truyền thông không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt môi trường học tập và chia sẻ những kiến thức chuyên ngành cho sinh viên trong lĩnh vực in ấn. Có thể nói, sự phát triển của Khoa trong những năm vừa qua đều là nhờ sự quan tâm sâu sát, sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng hành của nhiều Doanh nghiệp, nhà tài trợ và Cựu sinh viên. Nhân buổi lễ, Khoa In và Truyền thông đã dành sự tri ân đặc biệt tới 23 nhà tài trợ, hơn 100 Doanh nghiệp và 08 Cựu sinh viên đã và đang hợp tác thân thiết cùng Khoa.

 


TS. Nguyễn Long Giang – Trưởng khoa In và Truyền thông (phải) trao hoa cảm ơn cho PGS. TS. Lê Hiếu Giang (trái) đại diện lãnh đạo nhà trường

 

Nhân dịp này, nhằm tuyên dương tinh thần học tập và sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, Khoa In và Truyền thông đã trao tặng các suất học bổng cho 03 sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

 


03 sinh viên Khoa In và Truyền thông xuất sắc đạt học bổng 

 

Tại Hội thảo Kiểm soát chất lượng in, các diễn giả đã triển khai 04 nội dung cơ bản, gồm: (1) Kiểm soát chất lượng giấy và mực in, (2) Kiểm soát chất lượng khuôn in offset, (3) Kiểm soát chất lượng in, (4) Giới thiệu chương trình đào tạo và chứng nhận Idealliance về kiểm soát quy trình và chất lượng In ấn. Khi tham gia Hội thảo, các doanh nghiệp và các Cựu sinh viên được tìm hiểu cách sử dụng các nguyên vật liệu, kiểm tra chất lượng khung in cùng với việc đặt ra các yêu cầu gắt gao trong quá trình in ấn để đảm bảo tiêu chuẩn hóa chất lượng in. Bên cạnh đó, để đóng góp cho ngành công nghiệp in ấn ngày một vững mạnh, Hội thảo đã đặc biệt giới thiệu sơ bộ về chương trình đào tạo và chứng nhận Idealliance cho các doanh nghiệp và Cựu sinh viên.

 

TS. Nguyễn Thành Phương – Phó Trưởng khoa In và Truyền thông trình bày báo cáo tại Hội thảo

 

Ngoài ra, với mong muốn tạo nên chuỗi hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cũng như nâng cao đội ngũ và chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Khoa In và Truyền thông đã thành lập CLB doanh nghiệp Cựu sinh viên. Đây là cơ hội lớn để cộng đồng doanh nghiệp cùng khoa có thể cùng nhau kết nối và phát triển ngành in ấn ngày một lớn mạnh hơn.

 


Ông Lê Thành Khoa – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp CSV Khoa In và Truyền thông đã chia sẻ các mục tiêu CLB hướng đến trong 2024

Tin: Thư Phạm
Ảnh: Lê Kiên, Thái Bảo
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:246,406

Tổng truy cập:348,192