Sáng ngày 15/09/2023, chương trình Họp mặt khóa 73 kỷ niệm 50 năm ngày vào Trường (1973 – 2023) đã diễn ra đầy cảm xúc tại Hội trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) .

Tập thể thầy và trò HCMUTE khóa 73 tại buổi Hội ngộ

Có thể nói, buổi hội ngộ đã ghi lại những khoảnh khắc quý giá và vô cùng đáng nhớ với mỗi Cựu sinh viên khóa 73. Nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày các “Tân sinh viên” chập chững bước vào giảng đường. Sau khi tốt nghiệp, xa mái trường Sư phạm Kỹ thuật thân thương, các tân khoa đều đã gặt hái những thành công trong cuộc đời, cống hiến tên tuổi cho xã hội, cũng có người nối tiếp sự nghiệp trồng người của thầy cô mình, trở thành những cây cao bóng cả cho thế hệ học trò sau này. Nay tất cả họ cùng quay về mái trường cũ, gặp gỡ và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô đã dìu dắt mình nên người. Không khí đầy nghĩa tình và nồng ấm của buổi Họp mặt đã giúp thầy và trò trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM khóa 73 có dịp tái ngộ và ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của nhiều năm trước. Đối với HCMUTE, Cựu sinh viên luôn là “tài sản” vô giá, là niềm tự hào của Nhà trường trong lịch sử hơn 60 năm thành lập và tương lai.

Tin: Cát Tường
Ảnh: Quốc Thắng