Khóa học SolidWorks cơ bản cung cấp cho bạn những kỹ thuật thiết kế cơ bản, đây chính là nền tảng để bạn mở rộng sang các modul khác. Chương trình được SADC biên soạn nội dung hướng đến kỹ thuật thiết kế và làm chủ mô hình thiết kế của bạn.
Sau khi tham gia khóa bồi dưỡng, học viên có thể:
- Tạo mô hình cho chi tiết đúc hay dập, chi tiết dạng tròn xoay;
- Xây dựng mô hình 3D theo hướng tham số;
- Thiết kế các chi tiết máy dạng trục, đúc, càng….đơn giản;
- Kỹ năng sửa lỗi và chỉnh sửa mô hình SolidWorks; Lắp ráp các mô hình  cơ bản;
- Chỉnh sửa các chi tiết trong bản lắp;
-  Xuất bản vẽ 2D với các hình chiếu và chú thích liên quan. (hình chiếu, layer, kích thước, mặt cắt, bảng vật tư);
- Sử dụng miễn phí phần mềm SolidWorks bản quyền;
- Có cơ hội thi chứng chỉ quốc tế CSWA
- Sử dụng thư viện​ miễn phí,...
​Về ưu đãi cho sinh viên:
- Tặng học bổng cho sinh viên khó khăn (vui lòng liên hệ email daotaonganhan@hcmute.edu.vn hoặc điện thoại 0122 31 21 345 để được hướng dẫn hồ sơ);
- Giảm 50% cho sinh viên nữ học kỹ thuật​;
- Miễn phí cho sinh viên khuyết tật;
Về yêu cầu:
- Học viên tham gia tự mang theo laptop khi đi học;
- Học viên đã học qua hoặc có kiến thức về hình họa vẽ kỹ thuật cơ bản.

Mọi chi tiết về khóa bồi dưỡng vui lòng xem tại http://goo.gl/FOmNr9 hoặc liên hệ:
​Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Số 01 - Võ Văn Ngân - Thủ Đức (Khu A​, sau hội trường​ - gần phòng A101)
Điện thoại: (08)38969918 - 01223121345 (Thủy Tiên)

Web: daotaonganhan.hcmute.edu.vn
Facebook: www.fb.com/daotaonganhanSPKT