Từ ngày 08 đến 10/01/2019, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tuần lễ vàng 2019” với 54 doanh nghiệp và hơn 1600 vị trí tuyển dụng. Đây là dịp quan trọng để sinh viên năm cuối, đặc biệt là các tân kỹ sư có cơ hội phỏng vấn trực tiếp, chuẩn bị hành trang trên con đường tìm kiếm công việc sau tốt nghiệp.

Tuần lễ vàng tuyển dụng năm nay với sự tham gia của 54 công ty, hơn 1600 vị trí ứng tuyển vào các ngành cùng hơn 180 vị trí thực tập. Các doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại trường ở các khu vực: Trung tâm nghề nghiệp (Career Center), Khu A1, A3 và tầng 12 tòa nhà trung tâm; các đơn vị chưa đủ số lượng sẽ được liên hệ phỏng vấn trực tiếp tại công ty.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự quan tâm từ lãnh đạo nhà trường và các phòng, ban, các bạn ứng viên luôn thể hiện tâm thế tự tin, sẵn sàng với tinh thần sinh viên Sư phạm kỹ thuật “Giỏi kỹ năng, vững kiến thức” trước khi bước vào các buổi phỏng vấn.

“Kết nối thành công”, “Ngày hội việc làm” và “Tuần lễ vàng”,... đều là những hoạt động thiết thực, là cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm rất ý nghĩa cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp; đồng thời, chương trình là minh chứng cho việc sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các công ty, doanh nghiệp. Các bạn, các ứng viên trẻ, giỏi sẽ là nguồn đáp ứng nhu cầu đào tạo cho xã hội, cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng cao cho các đối tác.