Tác giả :


Sáng 16/09/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức khánh thành Không gian Sáng tạo và Khởi nghiệp BEEHIVE.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành BEEHIVE

 

Nhằm xây dựng nên một môi trường học tập tốt nhất, giúp sinh viên thỏa sức học tập và sáng tạo, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tiến hành cải tạo, nâng cấp các khu vực học tập, sinh hoạt nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của sinh viên. 

 

Tại tầng hầm Tòa nhà Trung tâm, ngoài Góc sẻ chia UTE, Gift shop UTE, Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp, Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ được cải tạo, Nhà trường tiến hành xây dựng thêm 07 phòng học phục vụ giảng dạy, học tập và đặc biệt nhất là công trình Không gian Sáng tạo và Khởi nghiệp BEEHIVE. BEEHIVE có tổng diện tích hơn 3000m2, là công trình được Nhà trường nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng lấy ý tưởng từ chiếc tổ ong, là một không gian hỗ trợ tuyệt vời – nơi để sinh viên “thai nghén” nên những ý tưởng độc đáo, tăng khả năng sáng tạo, trau dồi học thuật giữa các sinh viên, các câu lạc bộ sở thích, nhóm khởi nghiệp.

 Một số hình ảnh về Không gian Sáng tạo và Khởi nghiệp BEEHIVE

 

Điểm ấn tượng nhất là BEEHIVE có những chiếc “tổ ong” trải nệm mềm hay những chiếc “ghế lười” và khu vực được che chắn để sinh viên có thể tranh thủ 1 giấc ngủ ngắn khi mệt mỏi, nghỉ trưa, ăn uống,...

 

Với triết lý Nhân bản – Sáng tạo – Hội nhập, việc chăm lo đời sống sinh viên luôn được HCMUTE chú trọng và quan tâm sâu sắc. Ngoài Góc sẻ chia – nơi sinh viên được sử dụng miễn phí quần áo, thức ăn,...; khu võng máy lạnh, Thư viện chất lượng cao; quỹ hỗ trợ khó khăn đột xuất nhằm kịp thời hỗ trợ những hoàn cảnh sinh viên cần sự trợ giúp bất cứ lúc nào; các khu tự học ở khắp nơi trong khuôn viên, ký túc xá mini miễn phí cho sinh viên nữ,… nay sinh viên trường vô cùng thích thú khi có thêm một điểm ưa thích mới cho sinh viên trong những giờ sinh hoạt tại trường phục vụ nhiều hoạt động như  BEEHIVE. 

Tin: Cát Tường
Ảnh: Hoàn Hảo


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 
 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn