Bạn học chuyên ngành về kỹ thuật?
Bạn có định hướng làm việc trong môi trường sản xuất công nghệ cao sau khi tốt nghiệp?
Bạn mong muốn phát triển bản thân ở môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế?
Bạn đang chuẩn bị cho một công việc ổn định và lâu dài?

Đừng chờ đợi! Hãy tham gia NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP & TUYỂN DỤNG CÙNG BOSCH do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợi với Tập đoàn BOSCH tổ chức để được tư vấn nghề nghiệp tương lai và nắm bắt cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại BOSCH - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ
Thời gian: từ 8h30, ngày 18/3/2017 (Thứ Bảy)
Địa điểm: Tòa nhà Trung Tâm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
              + 8h30 – 10h00: Tư vấn hướng nghiệp (tại Phòng họp 2, Lầu 6)
              + 10h00 – 17h00: Tuyển dụng trực tiếp (tại Phòng họp 3, Lầu 8)
Đối tượng:
+ Sinh viên năm cuối & sinh viên đã tốt nghiệp Chuyên ngành: Cơ khí, Cơ-Điện tử, Điện-điện tử
+ Sinh viên năm 1,2,3 quan tâm đăng kí tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp từ 8h30 đến 10h00
Đăng kí tham gia tại: https://goo.gl/yOHN8L
Giới thiệu công ty:
     Tập đoàn Bosch là nhà cung ứng hàng đầu về công nghệ và dịch vụ trên toàn cầu. Trong các lĩnh vực Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng và Kỹ thuật Xây dựng. Tập đoàn Bosch bao gồm Công ty TNHH Robert Bosch và hơn 440 chi nhánh và các công ty con tại hơn 60 quốc gia với gần 375.000 nhân viên đang làm việc trên toàn thế giới.
     Công ty TNHH Bosch Việt Nam tại Đồng Nai (KCN Long Thành) là nhà máy kỹ thuật cao đầu tiên của Tập đoàn Bosch đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây truyền lực (pushbelt) biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động dành cho ô tô và được xuất khẩu 100%.
Lên hệ: Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Bosch Việt Nam.
Chị Nguyễn Đỗ Mai Anh. Email: anh.nguyendomai@vn.bosch.com. ĐT: 061 626 1827
Lưu ý: Các bạn HSSV tham gia chương trình ngoài cơ hội nghề nghiệp, cơ hội giao lưu chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự của công ty  sẽ được cộng 03 điểm rèn luyện. Trường hợp đăng kí nhưng không tham gia mà không báo hủy sẽ bị trừ số điểm tương ứng.