Ngày 01/12/2015, Hội nghị Cán bộ - Viên chức (CBVC) của Trường được tổ chức trọng thể tại phòng họp II, tầng 6, tòa nhà trung tâm. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2014 – 2015, tiếp thu ý kiến đóng góp, thảo luận về các vấn đề trọng tâm nhằm thực hiện thành công mục tiêu chất lượng và kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng của nhà trường năm học 2015 – 2016.
     Hội nghị cán bộ viên chức là đợt sinh hoạt lớn trong năm của toàn thể cán bộ viên chức, qua đó thể hiện rõ tinh thần dân chủ, ý thức làm chủ tập thể được phát huy thông qua nhiều ý kiến đóng góp từ các hội nghị cán bộ viên chức cấp cơ sở.

PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2014 – 2015 và một số công tác trọng tâm trong năm học 2015 – 2016.

Tham dự hội nghị gồm có: PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Hiếu Giang – phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Ngô Văn Thuyên – phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trương Thị Hiền – phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Phạm Thị Hưng-trưởng Ban Nữ Công; đồng chí Phạm Hữu Thái – Bí thư Đoàn thanh niên. Cùng 193 đại biểu đại diện các phòng, khoa, ban tham dự.

Các thành viên chủ tọa đoàn làm việc tại hội nghị, bao gồm:
Ông Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Nam Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường; bà Hồ Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng & Doanh nghiệp.

Chương trình hội nghị gồm 8 hoạt động với 4 báo cáo trọng tâm: kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2014 – 2015 và một số công tác trọng tâm trong năm học 2015 – 2016; tổng hợp ý kiến góp ý từ Hội nghị CBVC các đơn vị; hoạt động của ban Thanh tra Nhân dân năm học 2014 – 2015; báo cáo tài chính năm 2014.
Hội nghị ghi nhận 122 ý kiến đóng góp, với phần giải đáp thắc mắc từ lãnh đạo các đơn vị về nhiều vấn đề: đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách, cơ sở vất chất, cảnh quang môi trường...
Tại Hội nghị, 07 cá nhân và 04 tập thể có đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn và phong trào "thi đua Dạy tốt - Học tốt" trong năm học 2014 – 2015 đã được trao tặng các bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM và Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam

PGS.TS. Đỗ Văn Dũng -  Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao bằng khen của Liên đoàn Lao động
Tp. HCM cho tập thể Công đoàn

PGS.TS. Lê Hiếu Giang – phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen đến 3 công đoàn bộ phận: phòng Kế hoạch & Tài chính; khoa Công nghệ May & Thời trang; Thư viện & trạm Y Tế.

ThS. Trương Thị Hiền – phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao bằng khen của LĐLĐ TPHCM và Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam cho các cá nhân.
Đức Thọ