Vào lúc 7h30, ngày 16 tháng 09 năm 2017 tại phòng họp II và phòng họp III trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM đã diễn ra Hội thảo Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh lần 7- một trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường.
     Khoa CNHH&TP & Nhóm nghiên cứu trọng điểm CEFT (Chemistry Environment and Food Technology) được sự cho phép của BGH và sự hỗ trợ của Phòng Khoa học & Công nghệ đã tổ chức Hội thảo với sự có mặt của các chủ tọa đoàn: PGS.TS. Nguyễn Văn Sức – ĐH SPKT TPHCM, GS.TSKH. Lưu Duẩn – ĐH Công nghệ Sài Gòn, GS.TS. Đống Thị Anh Đào - ĐH Bách Khoa Tp.HCM, PGS.TS. Phạm Thành Quân – ĐH Bách Khoa Tp.HCM và rất nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu từ miền Trung đến Cà Mau.

PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng ĐHSPKT TPHCM Phát biểu khai mạc Hội thảo “Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh - lần 7”

Về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng ĐHSPKT TPHCM, PGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSPKT TPHCM,… Và đặc biệt là sự hiện diện quý thầy cô và các em sinh viên trường có quan tâm.

BTC tặng hoa cảm ơn các GS.TS, PGS.TS là các chủ tọa đoàn trong Hội thảo

Đây là cơ hội cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm về Khoa học & công nghệ. Thông qua đó, nhà trường tạo sự gắn kết và hình thành các mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực cho người tham gia hội thảo.

Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu giao lưu kinh nghiệm về Khoa học & Công nghệ

Với nhiều ý kiến đóng góp và sự thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, hội thảo đã diễn ra thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
Thanh Trang