Sáng ngày 09/04/2022, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra cuộc thi “FEEE Robotics - Robot đoạt cờ 2022”.

“FEEE Robotics - Robot đoạt cờ 2022” là sân chơi học thuật cho những sinh viên yêu thích thiết kế, lập trình, có niềm đam mê với Robotics do Khoa Điện - Điện tử, HCMUTE tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho toàn thể Đoàn viên, sinh viên tham gia, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn trường. Đồng thời, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội thể hiện niềm đam mê, phát huy sự sáng tạo, trao dồi kiến thức chuyên ngành, nâng cao tay nghề, cọ xát học hỏi nâng cao trình độ lẫn nhau về ứng dụng công nghệ vào trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cuộc thi lấy ý tưởng từ trò chơi “Cướp cờ” dân gian và được nâng cấp lên thành một phiên bản hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của mỗi đội thi là điều khiển Robot của mình vượt qua những thử thách khó khăn và sự cạnh tranh đến từ vị trí đội bạn để giành lấy “Ngọn cờ vinh quang”. Trải qua các vòng thi căng thẳng và đầy kịch tính, ban tổ chức đã tìm ra các đội thi xuất sắc nhất để trao giải:
- Giải Nhất: Đội HH Team
- Giải Nhì: Double One
- Giải Ba: 4FUN
- Giải Khuyến khích: Bò máu lạnh
- Giải đội thi được yêu thích nhất: BABYSHARK

Một lần nữa xin chúc mừng các đội thi với phần thể hiện vô cùng tài năng và bản lĩnh của mình đã làm cho cuộc thi thêm phần bùng nổ và sôi nổi.

Tin: Cẩm Tiên
Ảnh: Đoàn TN - Hội SV Khoa Điện - Điện tử