Tác giả :


Chiều ngày 11/10/2022 tại Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra Hội thi sáng tạo nhân bánh mì. Với sức trẻ đầy năng động và sáng tạo, 2 đội dự thi là sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng, khoa Thời Trang và Du lịch của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã phối hợp các nguyên liệu với nhau để cho ra những phần bánh mì ngon, lạ miệng, đẹp mắt. 2 đội đến từ HCMUTE đã xuất sắc đạt giải Nhất và giải nhì của hội thi. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện tôn vinh, xác lập “Ngày bánh mì Việt Nam” và nằm trong khuôn khổ hội thảo “Hành trình bánh mì Việt Nam: Từ giao thoa văn hoá ẩm thực đến giá trị thương hiệu quốc gia”.

 

Hội thi được tổ chức nhằm phát huy tính sáng tạo của sinh viên khối ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn của một số trường đại học trên địa bàn TP.HCM trong việc chế biến nhân bánh mì Việt, đồng thời thúc đẩy hình ảnh ẩm thực Việt thông qua món bánh mì, tạo sức hút khách du lịch thế giới đến với TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

 

HCMUTE tham dự hội thi với 2 đội được tuyển chọn từ sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng. Đội thi số 17 gồm 2 bạn sinh viên: Nguyễn Hoàng Ly - MSSV: 20159086 và Nguyễn Đăng An Đức - MSSV: 20159061; Đội thi số 18 gồm 2 bạn sinh viên: Nguyễn Minh Quân - MSSV: 20159104 và Nguyễn Đặng Minh Kha - MSSV: 20159074. Đội số 17 xuất sắc giành giải Nhất với 3 món bao gồm: bánh mì kết hợp với gỏi ngó sen tôm thịt, bánh mì thịt nướng ăn kèm với rau cải chua và nước sốt thanh long, bánh mì kết hợp với sữa dừa nướng kem. Đội thi đã nhận được cơn mưa lời khen từ các nhà chuyên gia về tính sáng tạo, kết hợp tôn vinh ẩm thực Việt, nguyên liệu Việt qua hình ảnh chiếc bánh mì thân quen; Đội thi số 18 cũng mang về giải Nhì cho HCMUTE với số điểm cao về tư duy kết hợp mới mẻ từ giới chuyên môn trong ngành bánh mì thế giới. 

 

Hội thi góp phần hun đúc niềm tin với sự sáng tạo và tình yêu dành cho bánh mì của các bạn trẻ hôm nay, chắc chắn bánh mì Việt Nam còn đi được rất xa trên thế giới, trở thành một món bánh ngon mà ai ai cũng yêu thích.

Tổng hợp: Đắc Khoa


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn