Chiều 24/12/2015, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt 25 sinh viên tham dự Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V - môn thi Taekwondo và đội văn nghệ tham dự hội thi tiếng hát sinh viên toàn Quốc khu vực phía Nam năm 2015.
     TS. Ngô Văn Thuyên – phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình: “Nhà trường luôn quan tâm và đầu tư đến hoạt động luyện tập thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong sinh viên. Hoạt động này góp phần rèn luyện kỹ năng mềm, tăng cường sức khỏe, thể lực, giúp ích việc học tập. Các thành tích đã đạt được tại giải đấu cấp quốc gia là dấu ấn tốt đẹp không thể phai mờ trong cuộc đời sinh viên. Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 2 đội tuyển và các thành viên đạt giải trong đợt thi đấu vừa qua”.

TS. Ngô Văn Thuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương khen thưởng sinh viên xuất sắc
trong lĩnh vực thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ

Đội tuyển Teakwondo đạt thành tích ấn tượng trong lần đầu tham dự giải đấu toàn quốc tại Bắc Ninh (7 - 11/11/2015) : 01huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 7 huy chương đồng. Đội tuyển gồm 7 thành viên, đều có thời gian tập luyện từ 6 -10 năm, đã tham gia câu lạc bộ Teakwondo nhà trường khoảng 02 năm. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Hoàng Hiếu đạt huy chương vàng tại nội dung đối kháng cá nhân Nam hạng 48kg, hệ phong trào.

Lãnh đạo nhà trường và các thành viên đội võ thuật Teakwondo.

Ngày 12/12/2015, đội tuyển văn nghệ trường gồm 18 thành viên đã tham gia Hội thi tiếng hát sinh viên toàn Quốc lần thứ XIV khu vực phía Nam và đạt 5 giải đồng. Các tiết mục đều có sự đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng về hòa âm phối khí nhạc beat, nhạc nền, đạo cụ... Được biết, sinh viên trường ta đã từng đạt nhiều giải cao trong Hội thi này.

Lãnh đạo nhà trường và các thành viên đội tuyển văn nghệ

Ảnh chụp toàn thể giữa lãnh đạo nhà trường và 2 đội tuyển.