CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                   Độc lập – Tự do -  Hạnh phúc

Số: 58 /TB-ĐHSPKT
TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 9 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:
Vị trí: Chuyên viên
Đơn vị: Phòng Đảm bảo chất lượng
Số lượng: 01 người
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học loại Khá;
- Anh văn: IELTS >6.0
Hồ sơ gồm có:
- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu, có dán ảnh)
- Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở y tế quận, huyện (thời hạn trong 3 tháng)
- Bản sao các loại: Hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp đại học, học bạ THPT, bảng điểm đại học, chứng chỉ Tin học, Anh văn, … được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt
- Bản tự nhận xét, đánh giá của ứng viên về phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác và hình thức khen thưởng (nếu có)
- 02 ảnh cỡ 4x6
Nộp hồ sơ tại:
Phòng Tổ chức – Cán bộ (Cô Thu), điện thoại 0837 225 142. Phòng A1-501, tầng 05, tòa nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/10/2016

Nơi nhận:                                                                                                             TRƯỞNG PHÒNG
- Các đơn vị;                                                                                                         TỔ CHỨC CÁN BỘ
- BGH (để biết);                                                                                                             (Đã ký)