THƯ MỜI THAM GIA TRẢ LỜI KHẢO SÁT

Kính gửi Anh/Chị Cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thân mến!
     Thế là đã hơn 1 năm rời xa mái trường SPKT thân yêu rồi phải không Anh/Chị? Cảm giác xa trường và bước vào cánh cửa mới của cuộc đời chắc là có nhiều điều thú vị và mới mẻ phải không ạ? Không biết là tình hình công việc của  Anh/Chị hiện tại đã ổn định chưa?
     Nhà trường rất quan tâm và muốn được biết về tình hình việc làm cũng như đánh giá của Anh/Chị về chất lượng chương trình đào tạo của trường sau 1 năm ứng dụng kiến thức vào thực tiễn.
     Chính vì vậy, Phòng Quan Hệ Công Chúng  và Doanh nghiệp có trách nhiệm thu thập ý kiến của anh chị thông qua đường link: Phiếu khảo sát Cựu Sinh viên - Trường ĐHSPKT TPHCM
     Kết quả sẽ được sử dụng để đưa ra những quyết định thay đổi phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội, của doanh nghiệp và của chính người học, vì vậy Phòng QHCCDN mong muốn được sự hỗ trợ từ các anh chị, vui lòng truy cập link trên và trả lời các câu hỏi một các khách quan nhất.
     Để khích lệ tinh thần hợp tác của Anh/Chị Cựu SV, khi tham gia khảo sát Anh/Chị có cơ hội nhận được QUÀ TẶNG MAY MẮN từ Nhà trường. Cơ cấu quà tặng: 25 card điện thoại trị giá 100k/card (tương ứng với mạng điện thoại anh/chị đang sử dụng).
     Cách thức thực hiện: Căn cứ vào số thứ tự khi tham gia khảo sát của Anh/Chị, sau khi hết hạn, ngày 7/10/2016 Nhà trường sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 25 người may mắn được nhận quà. Kết quả này sẽ được Nhà trường thông báo đến tất cả các anh/chị đã tham gia khảo sát,đồng thời sẽ công bố trên web phòng ĐBCL (qao.hcmute.edu.vn) và phòng QHCC-DN (pr.hcmute.edu.vn).
     Các phần quà sẽ được gửi đến email và điện thoại của người được nhận quà, vì vậy mong Anh/Chị nhập chính xác email và số điện thoại của mình.
     Thư mời tham gia khảo sát đã được gửi đến địa chỉ email của các Anh/Chị cựu SV, tuy nhiên  vì các lý do khách quan nên có thể email không tới được các Anh/Chị,  nếu các Anh/Chị không nhận được email nhưng biết đến thông tin này xin vui lòng dành thời gian tham gia khảo sát.
     Chân thành cảm ơn Anh/Chị. Chúc các Anh/Chị sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
     Và đừng quên tiến hành khảo sát theo đường link này nhé: Phiếu khảo sát Cựu Sinh viên - Trường ĐHSPKT TPHCM

PHÒNG QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ DOANH NGHIỆP