Văn Phòng Đại Diện Citigroup Ltd. Tại Việt Nam
 ON CAMPUS JOB INTERVIEWS 02/10/2018

Thời gian:
8h00, ngày 02/10/2018 (Thứ Ba).
Địa điểm: Phòng họp 2- lầu 6, Tòa nhà Trung Tâm
Đối tượng: Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các ngành thuộc khoa: Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Điện- Điện tử, Quản lý công nghiệp, Kế toán,…, tất cả SV quan tâm
Đăng kí tham gia và xếp lịch phỏng vấn trực tiếp trong ngày tại: https://goo.gl/JDnj1B
Giới thiệu công ty: Văn phòng đại diện Citigroup Ltd. có trụ sở tại nhà máy Wanek, Ấp Tân Long, xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương. Hiện công ty đang hợp đồng đặt hàng với gần 40 công ty chế biến gỗ tại Bình Dương và Đồng Nai.
Địa điểm làm việc: tại các nhà cung cấp của công ty tại Đồng Nai, Bình Dương
Mức lương khởi điểm: 375USD (# 8,700,000 VNĐ) trở lên, phỏng vấn trực tiếp trong ngày 02/10/2018
Các vị trí tuyển dụng:
01. Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC Inspector)- 15 vị trí
02. Nhân viên kỹ thuật (Compliance Engineer)- 2 vị trí
03. Nhân viên kỹ thuật sản xuất sản phẩm (Product Engineer) -02 vị trí
04. Kỹ sư phát triển sản phẩm (Product Development Engineer); 4 vị trí
05. Nhân viên kỹ thuật mẫu (SQE)- 3 vị trí
06. Nhân viên theo dõi đơn hàng (SCP)- 3 vị trí
07. Nhân viên đảm bảo chất lượng (Quanlity Assurance CI)- 2 vị trí
08. Nhân viên kỹ thuật đảm bảo chất lượng (QA Engineer)- 2 vị trí
09. Nhân viên hành chính- nhân sự (HR & Admin officer): 1 vị trí
10. Nhân viên kế toán (Accountant): 1 vị trí
Xem chi tiết 10 vị trí tuyển dụng tại: https://goo.gl/W8Hgb8
Tải mẫu đơn ứng tuyển tại: https://goo.gl/7AA491

Nội dung chương trình:
+ Chào đón sinh viên;
+ Giới thiệu về công ty, các cơ hội nghề nghiệp thực tập cho sinh viên. Đặc biệt năm 2018 công ty bắt đầu triển khai chương trình đào tạo “On Job Training” cho sinh viên năm cuối có nguyện vọng làm việc tại Công ty sau khi tốt nghiệp.
+ Giao lưu và bốc thăm trúng thưởng
+ Phỏng vấn trực tiếp ứng viên đã đăng kí.
Lưu ý: Các bạn HSSV tham gia chương trình ngoài cơ hội nghề nghiệp, cơ hội giao lưu chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự của công ty  sẽ được cộng 03 điểm rèn luyện. Trường hợp đăng kí nhưng không tham gia mà không báo hủy trước ngày diễn ra chương trình sẽ bị trừ số điểm tương ứng.