CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ G7
Địa chỉ: Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08.5448 6677

Trên nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, G7 TECH khẳng định lợi thế trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
     Lĩnh vực G7 TECH đang hoạt động:
• QUẢN LÝ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
• TỰ ĐỘNG VÀ TRUYỂN DẪN NĂNG LƯỢNG
• NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO
     Quy mô nhà máy gần 6,000 m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, G7 TECH luôn chú trọng đầu tư vào con người và đặc biệt là các hoạt động R&D nhằm nâng cao và cải thiện công nghệ/ sản phẩm.
     Với tầm nhìn trở thành tập đoàn TIÊN PHONG VỀ GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG, G7 TECH luôn muốn tìm kiếm và thu hút ứng viên có năng lực và tố chất vào làm việc để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.
     Bạn sẽ được gì khi đồng hành với G7 TECH
- Bạn có muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ ?
- Bạn cho mình cơ hội đào tạo và phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước?
- Bạn muốn phát triển bản thân từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm?
- Hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực là điều bạn mong muốn?
- Bạn có tin rằng môi trường chuyên nghiệp tại G7 TECH sẽ phát triển bản thân bạn?
     Chúng tôi tin rằng, đến với G7 TECH bạn sẽ được thỏa mãn những điều bạn mong muốn.
     Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên:
- Có đam mê với lĩnh vực công nghệ
- Ham học hỏi, và dám thử thách
- Có hoài bão và muốn phát triển sự nghiệp.
     Các vị trí đang tuyển dụng:

VỊ TRÍ

SỐ LƯỢNG

Chuyên viên Kinh doanh Tự Động Hóa – Account Manager

Chuyên viên Kinh doanh Led – Account Manager

Chuyên viên Kinh doanh Thiết bị điện – Account Manager

Trưởng phòng Kỹ thuật

Kỹ Sư Kỹ Thuật Tự Động Hóa (Smart)

Kỹ sư Kỹ thuật Thiết Bị Điện

Kỹ sư Kỹ thuật Led

Nhân viên Kỹ thuật điện kiêm Giao hàng

Nhân viên vận hành/hiệu chỉnh máy SMT