TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC & THỰC PHẨM                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng12 năm 2015

Tuyển chọn sinh viên dự thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc năm 2016

Olympic Hóa học sinh viên là cuộc thi do hội Hóa học Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là cuộc thi có quy mô toàn quốc dành cho các sinh viên chuyên và không chuyên Hóa. Năm 2016 cuộc thi này được tổ chức từ ngày 16/4/2016 đến 22/4/2016 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Hà Nội). Đây là kỳ thi có quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hàng trăm đội tuyển đến từ các trường đại học và cao đẳng trong cả nước.
     Trước sự kiện này, Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm quyết định thành lập 01 đội tuyển tham dự kỳ thi. Do đó, Khoa kêu gọi tất cả các sinh viên yêu thích môn Hóa Đại cương của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đăng ký tham gia thi tuyển vào đội tuyển Olympic Hóa học của Trường và đại diện cho Trường chúng ta tham dự kỳ thi này.
-  Đối tượng đăng ký: Tất cả các SV hiện đang học tập tại trường ĐH SPKT TP.HCM vào học kỳ 2, năm học 2015 – 2016.
- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2016.
-  Phương thức đăng ký:
+ Đăng ký tại văn phòng Khoa CNHH&TP, Tòa nhà TT, phòng A1.802 (gặp cô Tân, Thư ký khoa).
+ Đăng ký qua email hoặc tin nhắn điện thoại đến:
* Cô Tân (0903.173.172tantt@hcmute.edu.vn)
* Thầy Tiến (016.55.73.98.72tiennv@hcmute.edu.vn
Trong email hoặc tin nhắn ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, MSSV, số điện thoạiđịa chỉ email liên lạc.
- Phương thức thành lập đội tuyển:
+ Các SV đăng ký dự tuyển sẽ tham gia làm một bài kiểm tra (tự luận, 180 phút) vào ngày 17/01/2016 (Chủ nhật). Nội dung bài kiểm tra theo đề cương môn học Hóa Đại cương (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau).
+ Công bố kết quả và thành lập đội tuyển: ngày 27/01/2016.
+ Thời gian ôn tập: Từ 22/02/2016 (sau kì nghỉ Tết nguyên đán) đến 14/4/2016, bộ môn Công nghệ Hóa học sẽ tổ chức ôn tập cho đội tuyển trong 8 tuần. Nội dung ôn tập bao gồm cả lý thuyết và thực hành; mỗi tuần ôn 2 buổi, mỗi buổi 3 tiết.
- Quyền lợi của SV tham gia:
+ Sinh viên dự thi vòng loại của trường được cộng điểm rèn luyện (3 điểm).
+ Sinh viên được chọn vào đội tuyển của trường sẽ được cộng đến điểm tối đa cho kết quả thi cuối kỳ môn Hóa đại cương.
+ Sinh viên đạt giải sẽ được tặng bằng khen của Hội Hoá học Việt Nam, phần thưởng của Ban tổ chức hội thi Olympic toàn quốc.
+ Ngoài ra, sinh viên đạt giải còn nhận được khen thưởng của Khoa CNHH&TP và của trường ĐHSPKT.
     Vì mục đích tạo môi trường và không khí học tập tích cực môn Hóa học đại cương trong toàn trường; Vì bản sắc và thương hiệu của Trường ĐH SPKT TP.HCM trên toàn quốc, Khoa CNHH & TP kêu gọi các sinh viên nhiệt tình hưởng ứng đăng ký, ôn tập và dự thi để Trường chúng ta sẽ có kết quả cao nhất trong kỳ thi Olympic Hóa học toàn quốc năm nay.
Trân trọng.
                                                                                                                    TRƯỞNG KHOA