Ngày 19-5, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Chi bộ sinh viên 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú của khoa Xây dựng và Cơ học Ứng dụng. Đó là 5 quần chúng: Nguyễn Phi Phụng, Đoàn Anh Tuấn, Đặng Thái Sơn, Võ Thị Phương Ý và Phạm Minh Sáng. Hiện tại, Chi bộ sinh viên 2 có 30 đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hữu Thái - Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 - đã trao đổi với các đảng viên về quyền hạng và nghĩa vụ của người đảng viên. Ngoài ra đông chí Thái còn đề cập đến vấn đề biển đảo và nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình hiện nay. Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên cần tỉnh táo trước những hành động quá khích hiện nay, tuyệt đối tin tưởng vào chủ chương chính sách của Đảng và Nhà nước.
     Vui mừng với Quyết định kết nạp đảng viên trên tay, đồng chí Đoàn Anh Tuấn – Phó bí thư đoàn khoa Xây dựng và Cơ học Ứng dụng chia sẻ: “Tôi thật sự rất vinh hạnh khi được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, tôi cùng tất cả các đảng viên sẽ không ngừng học tập và rèn luyện, đem hết sức trẻ để cống hiến xây dựng quê hương đất nước, hết lòng trung thành với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa.”
Huỳnh Phan