Tác giả :


EMVITET - Empowering Vietnamese VET Teachers for Transformation towards Education 4.0 - là dự án tăng cường năng lực cho giảng viên Việt Nam hướng đến nền tảng giáo dục 4.0 thuộc chương trình Erasmus+, đây là quỹ được tài trợ bởi Cộng đồng châu Âu. Cùng tham gia dự án gồm: 
.
+ Trường Hameen Ammaaikorkeakoulu Oy (Phần Lan, Trưởng Dự án), 
+ Trường đại học Dublin City University, Irelen;
+ Trường đại học Katholieke University Leuven, Belgium (Bỉ);
+ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM; 
+ Trường Đại học Lạc Hồng;
+ Trường Cao đẳng Công Thương TP HCM; 
+ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ; 
+ Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế;
+ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng.


   
Thành viên các trường tham gia dự án trong buổi Kick-off tại trường DHSPKT TPHCM

Dự án kéo dài trong 3 năm, từ năm 2019-2020 thông qua việc triển khai các hoạt động tham quan, học tập, tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu về năng lực quản lý lãnh đạo cũng như là năng lực giảng dạy cho giảng viên, cung cấp cho giảng viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho những xu hướng giáo dục trong tương lai trước những tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các hoạt động của chủ đạo này được thực hiện nhằm đạt được mục tiêu:
 
+ Xây dựng hệ sinh thái giáo dục 4.0 tại Việt Nam, dựa trên tư tưởng lấy người học là trung tâm, giáo dục lấy năng lực hợp tác, kết nối trong môi trường kỹ thuật số và chia sẻ kiến thức thông qua hoạt động cộng đồng. 
+ Đổi mới quá trình, hình thành mô hình vận hành mạng lưới kết nối các trường đại học tại Việt Nam nhằm đáp ứng những đòi hỏi của nền giáo dục 4.0. 
+ Đổi mới tư duy đối với người dạy, người học và các bên liên quan nhằm tạo ra cơ chế vận hành mới, tăng cường những hỗ trợ cần thiết nhằm hạn chế những rủi ro. 

Từ ngày 26/2/2019 - 01/3/2019, tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã diễn ra buổi kick-off dự án. Kick-off nhằm tạo cơ hội cho các thành viên tham gia dự án hiểu được mục đích của dự án; làm quen với những khái niệm, thuật ngữ cơ bản của dự án. Kick-off còn là cơ hội để các thành viên tham gia dự án gặp gỡ, trao đổi và tạo network, đưa ra những giải pháp cùng cộng tác trong công việc sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. 
 

Kick-off tại phòng dạy học số trường DHSPKT TPHCM

Dự án EMVITET đặt mục tiêu đào tạo cho khoảng 50 giảng viên cho mỗi trường thành viên tham gia dự án tại Việt Nam về các vấn đề đổi mới phương pháp giảng dạy và xây dựng hệ sinh thái giáo dục.
Phòng KHCN-QHQT 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn