Vào ngày 04/04/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp cho các em học sinh miền Tây tại tỉnh Tiền Giang và Tp. Cần Thơ. Chương trình do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của tập đoàn Vingroup nhằm lan tỏa thông tin đến với các em học sinh để giúp các em có thể hiểu rõ hơn về quy chế và phương thức Tuyển sinh của các trường năm 2021.

Thông qua chương trình, các quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về thông tin Tuyển sinh 2021 nói chung và Tuyển sinh của HCMUTE nói riêng. Tại chương trình, ban tư vấn HCMUTE đã cho quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn chi tiết về đề án tuyển sinh năm 2021, phương thức xét tuyển cũng như các chính sách khuyến khích tài năng của Nhà trường. Đồng thời, ban tư vấn cũng tư vấn cho các em học sinh về các ngành đào tạo của Nhà trường nhằm giúp cho các em học sinh có cái nhìn sâu hơn, từ đó các em có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Tin: Hoàng Tú
Ảnh: Phan Hoàng