CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI C&K VINA CO., LTD

Thời gian: 8H30-16h00 ngày 02/10/2014 (Thứ Năm) tại Hội trường lớn

Đối tượng: Sinh viên ngành Công nghệ may, Thiết kế thời trang, Cơ điện, Điện công nghiệp, Kế toán…

Công ty TNHH C&K VN hoạt động sản xuất trong lĩnh vực Dệt nhuộm - May mặc với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty hiện có 4 nhà máy tại Bình Dương, Bình Phước, Campuchia và Văn phòng tại TPHCM. Với nhu cầu mở rộng và đi vào quy trình sản xuất khép kín, công ty chúng tôi đang xây dựng hệ thống nhà xưởng chuyên biệt trong se sợi, dệt nhuộm và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên ngành tốt gia nhập và phát triển cùng công ty chúng tôi.

Các vị trí tuyển dụng:

1. KỸ SƯ CÔNG NGHIỆP DỆT MAY

2.    NV THIẾT KẾ - THỜI TRANG, MAY MẶC

3.    KỸ SƯ HÓA NHUỘM

4.    NV THEO DÕI ĐƠN HÀNG

5.    NV KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

6.    NV NHÂN SỰ - CHUYÊN NGÀNH LUẬT, LUẬT KINH TẾ

7.    NV CƠ ĐIỆN, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Địa điểm làm việc: NHÀ MÁY Ở BÌNH PHƯỚC, BÌNH DƯƠNG – KCN Sóng Thần, TP HỒ CHÍ MINH – Quận 2.

Các bạn SV quan tâm, tham dự chương trình, nộp hồ sơ, làm bài test và phỏng vấn trực tiếp trong ngày 02/10/2014