Ngày 13/11/2022, Liên hoan Sáng tạo tuổi trẻ TP.HCM lần thứ 13 năm 2022 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Liên hoan là một trong những hoạt động tiêu biểu và ý nghĩa trong việc phát triển phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cho thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố. Từ sân chơi này, thanh thiếu niên được giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về Khoa học Công nghệ, Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo,... Ngoài ra, Liên hoan còn tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học trẻ tiêu biểu của Thành phố.

Trong khuôn khổ Liên hoan, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tham gia nhiều chuỗi hoạt động góp phần lan tỏa tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học của sinh viên Nhà trường và mang về nhiều thành tích tiêu biểu, có thể kể đến như sau:

Bằng khen của Thành đoàn TP.HCM cho các tập thể có thành tích tốt trong phong trào sáng tạo, nghiên cứu khoa học;

01 Huy chương Vàng cuộc thi “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng lần 10 năm 2022”;

01 Huy chương Bạc cuộc thi “Thiết kế, chế tạo ứng dụng lần 10 năm 2022”;

04 Huy chương Đồng cuộc thi “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng lần 10 năm 2022”

Tổng hợp: Cẩm Tiên