Tác giả :

Sáng 18/11/2019, tại Hội trường lớn, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Đèo Cả tổ chức chương trình tọa đàm, giao lưu, ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, nhân viên hai bên, giảng viên và hơn 400 sinh viên trường.

Tại buổi toạ đàm và giao lưu này, ông Hồ Nghĩa Dũng- Chủ tịch Hội đồng cố vấn cấp cao Tập đoàn Đèo Cả đã chia sẻ câu chuyện kể về chàng thanh niên Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã dám đề xuất Bộ Giao thông cho phép được làm hầm đường bộ Đèo Cả khi mới 30 tuổi mong gửi gắm đến bạn sinh viên: “Chúng ta phải quyết tâm, phải có khát vọng, ý chí, nghị lực và phải dám thử thách bản thân để làm nên những điều mà tưởng chừng không thể”.

Và điều đặc biệt làm nên ý nghĩa chương trình lần này chính là ngôi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh là nơi Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng đã từng theo học tập và rèn luyện. 

Về trường vào đúng dịp lễ 20/11, người học trò cũ xúc động khi kể về những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường, qua đó ông chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình đến với sinh viên, tiếp thêm ngọn lửa ý chí để các bạn nỗ lực trong học tập và trên bước đường tạo dựng tương lai. 

Ngoài ra, ông Hồ Minh Hoàng còn nhắn gửi đến các bạn trẻ đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh hãy tự hào về ngôi trường mình đang theo học, phải có niềm tin hơn để bước vào cuộc đời từ những kinh nghiệm thầy cô truyền đạt, bằng trải nghiệm, bằng năng lực của mình để tạo ra các giá trị trong cuộc sống.

Tại buổi tọa đàm giao lưu lần này, Tập đoàn Đèo Cả và Đại Học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với mục đích phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hơn nữa, hòa chung không khí tri ân Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Tập đoàn Đèo Cả trao tặng Quỹ học bổng Phát triển của nhà trường 100.000.000 đồng và 5 suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng dành cho 05 em sinh viên có thành tích xuất sắc vượt khó trong năm 2019.

Chương trình tọa đàm diễn ra là minh chứng cho việc sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM sẽ luôn là các ứng viên trẻ, giỏi sẽ là nguồn đáp ứng nhu cầu đào tạo cho xã hội, cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng cao cho các đối tác. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:2,820,955

Tổng truy cập:23,472,089

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn