Tác giả :

Sáng ngày 22/11/2019, ĐH SPKT Tp.HCM và Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biển PTSC (POS)  đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác nhằm thỏa thuận hợp tác về hỗ trợ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng của cơ sở đào tạo cho doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Vũ Chi Viện - Phó Giám Đốc Công ty cùng các thành viên trong ban lãnh đạo công ty PTSC, TS. Trương Thị Hiền -  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa Điện Điện tử, Cơ khí động lực, Cơ khí chế tạo máy, Đào tạo chất lượng cao và phòng Quan hệ doanh nghiệp.


Lễ ký kết diễn ra tại ĐH SPKT Tp.HCM

Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng công trình Dầu khí biển PTSC (POS) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình dầu khí cho các nhà thầu dầu khí nước ngoài tại Việt Nam và trong khu vực. Công ty luôn mong muốn tìm kiếm những ứng viên ưu tú để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án trong nước và nước ngoài. Và Trường ĐH SPKT TPHCM đã vinh dự trở thành đơn vị hợp tác hỗ trợ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp.


TS Trương Thị Hiền – Phó hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM phát biểu

Sự hợp tác này góp phần đẩy mạnh mối liên kết và hợp tác toàn diện, bền vững giữa Trường Đại học – Doanh nghiệp - luôn là hoạt động được BGH và tập thể giảng viên, CBVC trường ĐH SPKT đặt lên hàng đầu. Từ đó, trường có thể khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí. 


HCMUTE ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng
Công trình Dầu khí biển PTSC

Sau lễ ký kết, hai bên sẽ tiến hành xây dựng chương trình hợp tác đào tạo phù hợp mục tiêu và định hướng mà hai bên cùng hướng tới để đưa ngay vào tuyển sinh, đào tạo những kỹ sư giỏi lập trình, vững kỹ thuật tự tin làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên số.
Tin: Lê Tiên
Ảnh: Thành Tấn 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:1,464,084

Tổng truy cập:23,026,903

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn