Tác giả :

Sáng ngày 12/04/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã phối hợp với dự án BUILD-IT tổ chức hội thảo “Charter Design Section”, đây là hội thảo nằm trong chuỗi các Hội thảo thuộc dự án BUILD-IT của năm 2022.

 

Tham dự hội thảo Nhà trường đón tiếp các vị khách quý từ dự án Build-IT: Dr. Kathy Wigal – Director for Global Operatins – ASU; Dr. Joel Dupus – Senior Director & Client Solutions – ASU/UDI; Dr. Tamara Christensen – Founder – Idea Farm; Dr. Kathy Wigal – Director for Global Operatins – ASU. Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh –  Phụ trách trường, PGS. TS. Hoàng An Quốc – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ Quốc tế, cùng sự tham gia của các lãnh đạo Trường, các Phòng ban và Khoa thuộc Trường.

 

Đại diện HCMUTE chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên dự án Build-IT

 

Hội thảo là cơ hội để giảng viên Nhà trường trao đổi và học tập kinh nghiệm với chủ đề về xây dựng trường đại học – học tập và phát triển trong công nghiệp thông qua sự đổi mới và ứng dụng công nghệ (Building University – Industry Learning and Development through Innovation and Technology – BUILD-IT). Đại diện dự án Build-IT đã chia sẻ kinh nghiệm tổ chức trong 5 năm của dự án và các vấn đề liên quan như khám phá tầm nhìn, tác động đến tổ chức thông qua hình thức thảo luận.  Đại diện dự án chia sẻ chủ đề của buổi hội thảo

 

Giảng viên nhà trường tích cực thực hiện thảo luận trong buổi hội thảo

 

Tại hội thảo, đại diện UDI (University Design Institute) – ASU (Arizona State University) có những chia sẻ về mục đích của UDI: “Our Vision – Tầm nhìn” là những động cơ mạnh mẽ của chuyển đổi xã hội và tác động kinh tế; “Who We Are – Chúng tôi là ai” UDI là chất xúc tác sự chuyển đổi trong giáo dục đại học; “What We Do – Điều chúng tôi làm” là reimagine (thực hiện xây dựng) – chuyển từ ý tưởng sang thực nghiệm, redesign (thực hiện thiết kế) – giải pháp đồng thiết kế cho giáo dục đại học, rebuild (thực hiện xây dựng) – nâng cao mô hình sáng tạo, có thể mở rộng và có thể đạt được.

 

Đại diện UDI/ASU chia sẻ đến toàn thể hội thảo “Charter Design Section”

Hội thảo “Charter Design Section” đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Sau buổi hội thảo chắc hẳn giúp ích rất nhiều cho đại diện Nhà trường xác định mục tiêu và phương hướng xây dựng trường đại học, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy của cán bộ giảng viên đúng với triết lý giáo dục Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh: “Nhân bản - Sáng tạo - Hội nhập”.

Tổng hợp: Đắc Khoa
Ảnh: PMO

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn