Tác giả :

              
CƠ HỘI CHO SINH VIÊN KHI BIẾT TIẾNG NHẬT- THÊM CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN HƯỞNG  LƯƠNG 3 THÁNG, 6 THÁNG, 1 NĂM
CƠ HỘI ĐI LÀM MỨC LƯƠNG CAO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ  TẠI TRUNG TÂM VIỆT NHẬT VJEC
CỦA ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP HCM.

 

Ngày 11 -3 -2022 TT Việt Nhật VJEC  Trường Đại Học Sư phạm kỹ thuật đón  Ông Duy Anh – Đại diện của hiệp hội JLAN -Hiệp hội khảo thí tiếng Nhật dành cho các Quốc gia có tiếng Quốc ngữ không là Hán tự.  TT Việt Nhật VJEC được chọn  là một trong những đơn vị được tổ chức thi khảo thí tại Tp HCM  Chứng chỉ  Nhật ngữ  Quốc tế  JLAN  J5, J4 ,J3 . Đây là môt cơ hội lớn cho  giáo viên của TT Việt Nhật  VJEC  Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Tp HCM nâng cao chất lượng dạy học. Việc tổ chức  khảo thí đánh giá tại Trường  sẽ giúp  cho  sinh viên  thuận lợi về địa  điểm học tập và tham gia thi khảo thí ngay tại Trường sau khi học xong các trình độ N5, N4, N3.
Đặc biệt khi Sinh viên  chọn  Ngoại ngữ Tiếng Nhật Chuẩn đầu ra  là điều kiện tốt nghiệp đại học , hoặc những sinh viên  tham gia học tại chương trình chất lượng cao Việt Nhật sẽ được ôn thi và thi thử trước khi thi thật Chứng chỉ  Quốc tế JLAN các trình độ .

 

 

Ông Duy Anh là một trong những cựu sinh viên Nhật bản thành công. Hiện tại Ông là hiệu trường trường Nhật ngữ GAG  và đồng thời là chủ tịch hiệp hội Người Việt Nam tại Fukuoka Nhật bản và là Đại diện của Hiệp hội JLAN . Ông Duy Anh  là người đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt nam Nhật bản , các lễ hội sắc màu Nhật bản,  tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, chủ trì tổ chức cuộc thi Miss Sakura hàng năm cho sinh viên và tổ chức các sự kiện trao học bổng cho học sinh sinh viên Việt nam trên khắp cả nước .

 

 

Buổi họp với TT VJEC trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp HCM đã thảo luận kế hoạch của hợp tác trong năm 2022 và 2023 về :
- Dự thảo hợp tác với Hiệp hội JLAN , Trường Nhật Ngữ GAG tổ chức  Chương trình Trao đổi tín  chỉ tiếng Nhật: Sinh viên được đi học tại Nhật 01 năm và thi nhận chứng chỉ N4, N3 tại Nhật  và được công nhận tín chỉ dành cho sinh viên Chất lượng cao Việt  Nhật và Chuẩn đầu ra trong thời gian học tại Nhật 6 tháng đến 01 năm.
- Kế hoạch tổ chức thi định kỳ chứng chỉ Quốc tế JLAN tại trường ĐHSPKT  định kỳ giúp sinh viên kịp tiến độ xét duyệt tốt nghiệp ra trường.
- Triển khai tổ chức  cuộc thi hùng biện tiếng Nhật  vào cuối tháng 8 /2022 cho  sinh viên các trường Đại học cao đẳng khu vực Phía Nam;
- Khởi động  Chương trình “ Trải nghiệm Văn Hóa và  học tiếng“ tại Nhật bản thời gian từ 2 tuần đến 4 tuần.
- Phát triển chương trình dành cho cử nhân và kỹ sư đã tốt nghiệp “Học Bổng vừa đi làm vừa đi học “ 
- Tổ chức chương trình du học tiếng Nhật  dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 thời gian 18 tháng đến 2 năm, phỏng vấn nhận học bổng vào các trường đại học cao đẳng tại  Nhật, giúp học sinh sinh viên thêm  cơ hội việc làm và định cư tại Nhật.

 

 

Ngoài các nội dung trên đây cuộc họp còn thảo luận về các  Học bổng học tập nâng cao trình độ năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên trẻ tiếng Nhật của VJEC HCMUTE giúp TT Việt Nhật  có thêm nhiều giảng viên tiếng Nhật góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai.

 

 

TT Việt Nhật VJEC  đã hợp tác, đang hợp tác và sẽ hợp tác phát triển các liên kết với các đối tác Nhật bản  của Trường ĐHSPKT TP HCM  là trường học, Hiệp hội và Tập đoàn Công nghiệp lớn của Nhật bản để  phát triển các chương trình “ Học bổng Thực tập hưởng lương” 3 tháng , 6 tháng , 12 tháng dành cho sinh viên; “Học bổng vừa học  tiếng Nhật vừa làm” dành cho kỹ sư của nhân vừa tốt nghiệp; Chương trình du học trải nghiệm học tiếng nhật  và các chương trình giao lưu văn hóa Nhật bản hấp dẫn giúp học sinh sinh viên Việt nam hiểu thêm về Văn hóa và ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc đất nước của những Chiến binh Samurai kiên trung quật cương , Một con rồng châu Á – là một trong những Cường quốc về đỉnh cao của khoa học và công nghệ trên thế giới.

TT Việt Nhật VJEC trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM sẽ trao thêm cơ hội  Nhận chìa khóa mở cánh cửa thành công tương lai của sinh viên Việt nam. 

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn