Tác giả :

 

Chiều ngày 04/07/2022, tại Hội trường khu A – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra chương trình “Việt Quất Hoa Kỳ – Sáng tạo cùng ẩm thực Việt” với sự góp mặt của Chef Trần Lê Thanh Thiện – Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam; bà Huỳnh Thị Thu Hạnh – Phụ trách khu vực Đông Nam Á Hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ và Ban chủ nhiệm Khoa Thời trang và Du lịch, HCMUTE. Chương trình là cơ hội cho sinh viên tìm hiểu những kiến thức bổ ích về loại quả mọng Việt Quất và cùng nhau trải nghiệm giúp các bạn sinh viên phát triển năng khiếu, sở thích nấu ăn, phát huy tính sáng tạo, khám phá được ứng dụng của nguyên liệu trong cách chế biến món ăn. 

 

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của Chef Trần Lê Thanh Thiện về tính chất và tính ứng dụng quả Việt Quất trong ẩm thực. Với nguyên liệu là quả Việt Quất Hoa Kỳ, qua bàn tay điệu nghệ của mình, Chef Thiện đã hướng dẫn cho mọi người một món ăn vô cùng hấp dẫn “Hoành thánh nhân hải sản Việt Quất Hoa Kỳ”.

 

Sau khi lắng nghe những hướng dẫn, các bạn sinh viên đã được thưởng thức món ăn, cảm nhận về hương vị tươi mát của quả việt quất, hài hòa trong gia vị và sự kết hợp tinh tế của nguyên liệu. Chương trình đã lan tỏa được thông điệp là quan tâm, chăm sóc sức khỏe qua những kiến thức dinh dưỡng tuyệt hảo của quả Việt Quất và không ngừng sáng tạo kết hợp nguyên liệu trong ẩm thực Việt.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Hoàn Hảo

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn