Tác giả :

Từ ngày 26/05 đến 29/05/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh (Số 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức), Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Trường đã phối hợp với Chợ 3 Tư tổ chức “Phiên chợ Tuổi trẻ Thủ Đức”. Đây là một trong những phiên chợ mua sắm và ẩm thực dành cho sinh viên HCMUTE nói chung và toàn thể quý khách trên địa bàn Thành phố nói riêng.

 


Hội chợ quy tụ sự tham gia của khoảng 100 gian hàng, giới thiệu đa dạng các món ăn, đồ uống các nước trên thế giới

Phiên chợ có nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động như: phiên chợ ẩm thực, Kpop Dance Cover, Acoustic của sinh viên các trường đại học…, hứa hẹn một điểm đến lý tưởng những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, trong phiên chợ còn có các gian hàng quần áo, phụ kiện đa dạng rất thu hút, đặc biệt là gian hàng ẩm thực gồm các món ăn phong phú đến từ các nước trên thế giới với giá cả hợp lý khoảng 25.000 đồng – 35.000 đồng: bánh tráng trộn, bạch tuộc sốt Thái, tomyum, takoyaki của Nhật, tokbokki chả cá Hàn Quốc,...

 


Gian hàng ẩm thực đường phố Thái Lan thu hút nhiều thực khách bởi hương vị cay nồng và đặc trưng

Đến với phiên chợ Tuổi trẻ Thủ Đức lần này có sự tham gia gần 100 gian hàng trong số đó có hơn 30 gian hàng khởi nghiệp của sinh viên. Với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Ban tổ chức đã hỗ trợ giảm giá 50% khi đăng ký gian hàng tại Phiên chợ. Đó là điều đặc biệt nhất tại phiên chợ lần này - sinh viên trở thành các “Startup” khởi nghiệp và trải nghiệm dám nghĩ dám làm, biến ý tưởng  khởi nghiệp thành sự thật.


Gian hàng khởi nghiệp “Startup” của Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

Phiên chợ Tuổi trẻ Thủ Đức sẽ là nơi các tín đồ thực thần thỏa thích ăn uống từ món Việt đến món Thái, hay cả các nước trên thế giới cũng có mặt tại đây. Các món Việt phổ biến ngoài xiên chiên, nướng, bánh tráng trộn, xoài lắc,… còn có các món ngon từ Nam chí Bắc như: cơm lam ống tre có hương vị đặc trưng gió rừng Tây Nguyên, nem chua rán đậm đà hương vị Hà Nội, bánh bò lá dứa nước cốt dừa béo ngọt tròn vị miền Tây. Các món ăn từ các nước trên thế giới cũng xuất hiện như: Mực Thái nướng sốt cay - chua cay nồng đậm vị ớt hiểm , bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ hương vị hấp dẫn, sushi Nhật Bản tươi ngon đặc trưng,... 

 


Hoạt động ẩm thực đặc sắc và phong phú tại Phiên chợ Tuổi trẻ Thủ Đức 

Xuyên suốt 4 ngày diễn ra Phiên chợ sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị thu hút nhiều người đến tham quan và trải nghiệm. Trong khung giờ vàng 18 giờ đến 22 giờ, hàng loạt các phần quà miễn phí đến từ các nhãn hàng sẽ được dành tặng cho khách tham quan. Chương trình “Trao đổi đồ” – dùng đồ không cần đến của bạn để trao đổi đồng điểm với đồ của các bạn khác, xem Tarot, vẽ Henna,.. cũng là một điểm nhấn. Không những được hưởng thức hơn 100 món ăn đặc sắc, chương trình giao lưu Acoustic Band và Kpop Dance Cover từ các trường Đại học cũng không kém phần sôi động và hấp dẫn đang chờ đợi bùng nổ tại Phiên chợ Tuổi trẻ Thủ Đức.

 


Các hoạt động hấp dẫn thu hút nhiều người đến tham quan và thưởng thức những món ăn ngon đến từ các nước trên thế giới

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Toàn Văn


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn