Tác giả :

 

Giải Cờ vua sinh viên Đại học Ngân hàng mở rộng năm 2022 dành cho các đối tượng là sinh viên, học viên cao học của các trường đại học thuộc khu vực TPHCM và các vùng lân cận như Đồng bằng Sông Cửu Long và Miền Đông Nam bộ.

 

Mục tiêu của giải nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Đại hội Đoàn thanh niên các cấp và hướng đến mục tiêu tạo sân chơi thể thao trí tuệ, bổ ích cho học viên, sinh viên, đồng thời tăng cường giao lưu giữa các trường đại học, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh cho người học. 

 

Giải diễn ra từ ngày 13-15/5/2022 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, với sự góp mặt của 109 vận động viên (77 nam và 32 nữ) đến từ 15 trường đại học trong và ngoài khu vực TPHCM. (bao gồm: ĐH Ngân Hàng - đăng cai, ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Kinh Tế - Tài Chính, ĐH FPT, ĐH Việt Đức, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH SPKT TP.HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Văn Lang,  ĐH Công Nghệ TP.HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh Tế. 

 

Quang cảnh thi đấu Giải Cờ vua sinh viên Đại học Ngân hàng mở rộng năm 2022

 

Ban tổ chức đã khá thành công qua việc không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu khi quy tụ được nhiều VĐV đẳng cấp từ TP.HCM và các khu vực mở rộng lân cận. Trong đó, phải kể đến những trường có phong trào mạnh được khẳng định qua bảng thành tích từ các giải trước đó như: ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Văn Lang….

 

Các kỳ thủ HCM-UTE đang phối hợp với quyết tâm cao đạt thành tích tại giải đấu

 

Các vận động viên tham gia giải tranh tài nội dung Cờ nhanh theo thể thức Hệ Thụy Sĩ (07 ván, 30 phút/ván), tính điểm, xếp hạng cá nhân và đồng đội, áp dụng Luật Cờ vua hiện hành của Ủy ban Thể dục Thể thao Việt Nam.  

 

Các nam, nữ kỳ thủ HCM-UTE xuất sắc giành 06 huy chương vàng, chiếm giải Nhất đồng đội Nam, Nữ (Nhất toàn Đoàn)

 

Dù không sở hữu những VĐV chuyên nghiệp nhưng với lực lượng đồng đều, tinh thần đồng đội cao, cùng với đấu pháp hợp lý, các kỳ thủ Nam, Nữ của Trường ĐH SPKT TP.HCM đã thi đấu khá xuất sắc để vượt qua các danh thủ từ 15 trường đại học khác để xuất sắc giành 06 huy chương vàng, chiếm giải Nhất đồng đội Nam, Nữ (Nhất toàn Đoàn).

 

Những gương mặt vàng của làng cờ HCM-UTE  

 

Qua giải đấu, một lần nữa đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối và thành tích thuyết phục của sinh viên HCM-UTE trên đấu trường trí tuệ TP.HCM.

Đức Thành


 

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn