QUYỀN HIỆU TRƯỞNG

Học hàm, học vị: Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Chức vụ: Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng

Phụ trách công tác:

a/ Lãnh đạo, quản lý toàn diện mọi hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của nhà trường và lãnh đạo Trường được quy định trong Luật Giáo dục đại học, Quy chế làm việc của Trường và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan.

b/ Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

Quy hoạch; Kế hoạch chiến lược; Tổ chức cán bộ; Thi đua khen thưởng; Thanh tra; Đào tạo; Quản lý văn bằng – chứng chỉ; Dạy học số; Khoa học Công nghệ; Quan hệ quốc tế; Truyền thông; đổi mới phương pháp dạy và học, Kiểm tra đánh giá sinh viên, công tác chính trị và quản lý sinh viên, Đề án Ngoại ngữ; Đảm bảo và Kiểm tra chất lượng; Quan hệ Doanh nghiệp.

c/ Trực triếp phụ trách các đơn vị:

Phòng Đào tạo; Phòng Đào tạo Không chính quy; Phòng Tổ chức Hành chính; Phòng Thanh tra Giáo dục; Phòng Truyền thông; phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên; Phòng Khoa học Công nghệ - Quan hệ Quốc tế; Phòng Đảm bảo Chất lượng.

d/ Trực tiếp phụ trách các khoa, trường, viện:

Điện – Điện tử;  Cơ khí Chế tạo máy; Cơ khí Động lực; Đào tạo Chất lượng Cao; Khoa học Ứng dụng; Ngoại ngữ; Đào tạo Quốc tế; Viện Sư phạm Kỹ thuật; Trường Trung học Kỹ thuật thực hành.

đ/ Trực tiếp phụ trách các Trung tâm, tạp chí:

Dạy học số; Công nghệ phần mềm; Sáng tạo và Khởi nghiệp; Thông tin Máy tính; Tư vấn thiết kế, chế tạo thiết bị công nghiệp; Ngoại ngữ; Phát triển Ngôn ngữ; Nghiên cứu năng lượng tái tạo; Kỹ thuật Công nghệ Môi trường; Trung tâm Việt Đức; Tạp chí Khoa học Giáo dục kỹ thuật.

e/ Là chủ tài khoản số 1 của nhà trường

Email: gianglh@hcmute.edu.vn

Họ tên: TRƯƠNG THỊ HIỀN
Học hàm, học vị: Tiến sĩ
Chức vụ: Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

a/ Phụ trách các lĩnh vực:
Kế hoạch Tài chính; Thiết bị vật tư; Dự án xây dựng cơ bản; Hành chính tổng hợp; Quản trị Cơ sở vật chất; Các dự án tài trợ; Nội chính; Chương trình mục tiêu trong nước; Đề án tự chủ đại học; Quy chế chi tiêu nội bộ; Các dịch vụ thuê mặt bằng ngắn hạn và dài hạn; Thư viện; Ký túc xá; Y tế; An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy; Công tác Quốc phòng, Quân sự; Công tác Đoàn thể.

b/ Phụ trách các đơn vị, đoàn thể:
Phòng Kế hoạch Tài chính; Phòng Thiết bị Vật tư; Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất; Bộ phận Quản lý hồ sơ dự án; Thư viện; Ban quản lý Ký túc xá; Trạm Y tế; Công đoàn; Đoàn TNCSHCM; Hội Cựu giáo chức; Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh; Hội cựu sinh viên.

c/ Phụ trách các khoa:
Xây dựng; Kinh tế; Công nghê hóa học và Thực phẩm; Thời trang và Du lịch; In – Truyền thông; Chính trị và Luật; Công nghệ Thông tin.

d/ Các trung tâm:
Dịch vụ sinh viên; Đào tạo Ngắn hạn; Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; Tin học; Kỹ thuật Tổng hợp; Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật; Giáo dục thể chất và Quốc phòng; Nghiên cứu và Ứng dụng Kỹ thuật Xây dựng.
đ/ Được ký duyệt và ký hợp đồng theo ủy quyền của Phó hiệu trưởng Phụ trách Trường.

e/ Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường.

Email: hientt@hcmute.edu.vn