Tác giả :

 

Ngày 21/04/2021, tại Phòng họp II (tầng 6, Toà nhà trung tâm), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Central và Nhà trường.

 

Lãnh đạo trường và đại diện công ty Central trao đổi biên bản thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Central đã và đang dần khẳng định với năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ trở thành Tổng thầu dẫn đầu ngành Xây dựng Việt Nam và Đông Nam Á. Không chỉ mang lại giá trị cao nhất cho Nhà đầu tư và đối tác mà còn là nơi làm việc tốt nhất cho đội ngũ của Công ty.

 

Việc xây dựng mối liên kết và hợp tác toàn diện, bền vững giữa Trường Đại học – Doanh nghiệp luôn là hoạt động được Lãnh đạo và tập thể giảng viên, CBVC Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đặt lên hàng đầu. Tạo tiền đề cho việc khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Trên cơ sở đó, Công ty Cổ phần Xây dựng Central chính là một trong những đối tác lớn của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh nói chung và Khoa Xây dựng nói riêng. Việc hợp tác giữa Nhà trường và Công ty đã đưa Khoa Xây dựng đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong thời gian vừa qua. 

 

Giám đốc Điều hành Central – ông Mai Chánh Thành chia sẻ tại buổi lễ: “Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, các bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo do công ty tổ chức. Đặc biệt, việc kết nối này mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội thực tập trải nghiệm và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp Central”.

 

PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh - Phụ trách trường và ông Mai Chánh Thành - Giám đốc Điều hành Central ký biên bản thỏa thuận hợp tác.

 

Buổi Lễ Ký kết Biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác nhằm mở rộng quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với Công ty Cổ phần Xây dựng Central, tăng cường hoạt động liên kết đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ và đẩy mạnh triển khai học kì doanh nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Tổng hợp: Hà Anh
Ảnh: Hoàn Hảo 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn