Tác giả :

 

Với mong muốn tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cũng như kết nối các thế hệ sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp với nhau, sáng ngày 26/05/2024, Hội Cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM (HCMUTE) lần đầu tiên tổ chức "Giải Tennis Cựu Sinh Viên HCMUTE Mở Rộng 2024" tại Sân tennis Lê Gia - Tp. Thủ Đức với sự tham gia của các vận động viên (VĐV) là cựu sinh viên, viên chức nhà trường và đại diện một số doanh nghiệp đối tác thân thiết.  

 

Lễ bế mạc và trao giải được diễn ra vào lúc 14h30 cùng ngày tại sảnh lầu 6 Tòa nhà trung tâm của nhà trường. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các cựu sinh viên gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm thời sinh viên mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần thể thao giữa các thế hệ cựu sinh viên cùng doanh nghiệp. 

 

Giải đấu đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 70 VĐV là cựu sinh viên, lãnh đạo Khoa/Phòng/Ban, giảng viên và các doanh nghiệp đối tác của nhà trường. 48 trận đấu đã diễn ra mang đến cho giải đấu những pha bóng đẹp mắt và những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn. Sự cạnh tranh quyết liệt cùng tinh thần thể thao giữa các VĐV công tác trên nhiều lĩnh vực đã tạo nên không khí vô cùng sôi động và hứng khởi cho giải đấu.

 


Các cặp vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng với BTC

 
Các vận động viên vào sân chuẩn bị thi đấu

 

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải cho các cặp đấu xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của tất cả các VĐV tham gia, gửi lời tri ân các nhà tài trợ của giải đấu. Sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và được khẳng định sẽ trở thành hoạt động thường niên, góp phần tăng cường mối liên kết giữa nhà trường, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và phát triển bền vững.

  
BTC trao giải cho đội thắng cuộc 

 

Kết quả tại các nội dung thi đấu như sau:

Nội dung Hạng A:

1. Giải vô địch: Cặp VĐV Nguyễn Trần Thanh Long (  Công ty Đạt Vĩnh Tiến) + Lương Quốc Nhiên (Công ty Thiết Bị Điện Quang Minh Phát) 

2. Giải II: Cặp VĐV Nguyễn Hữu Hoàng Lâm (Giám đốc Công ty Minh Ngọc Furniture) + Nguyễn Hữu Trường (Vietcombank)

3. Giải III:

- Cặp VĐV Nguyễn Văn Hiện (Trưởng phòng Công ty Đo Đạc Ánh Xạ) + Hoàng An Quốc (Trưởng phòng Khoa học công nghệ Trường ĐHSPKT Tp.HCM)
- Cặp VĐV  Nguyễn Hoàng Vũ (Quần vợt Sài Gòn) + Trần Minh Vũ ( Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Tam Phát)

Nội dung Hạng B:

1. Giải vô địch:
Cặp VĐV Trần Bình (Nhân viên Công ty Nam Mekong) + Phạm Văn Nghĩa (Nhân viên Công ty GF Machining Solutions)

2. Giải II: Cặp VĐV Phạm Văn Hiệp (Giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng) + Nguyễn Phước Hải (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TEDCO Việt Nam)

3. Giải III:

- Cặp VĐV Dương Tấn Cường (Giám đốc Công ty TNHH Điện - Tự Động Hóa B Và I) + Trương Đình Nhơn (trưởng khoa Đào tạo Quốc tế trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM).

- Cặp VĐV Phạm Huy Hùynh (Công ty Vĩnh Phúc) + Trần Quang Nhựt (Giảng viên khoa In Truyền thông Trường ĐH SPKT TPHCM).

Ngoài các hoạt động thi đấu, tại lễ bế mạc, Hội Cựu sinh viên cũng vận động được sự ủng hộ và đồng hành của các cá nhân, đơn vị cho Quỹ học bổng Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với giá trị đã lên đến hơn 40 triệu đồng. Các nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nền tảng tài chính hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tiếp tục con đường học tập và phát triển. Đây cũng là dịp để tôn vinh những giá trị nhân văn, tinh thần tương thân tương ái mà nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên luôn hướng tới.  

Tổng hợp: PTT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:126,551

Tổng truy cập:481,205