Tác giả :

 

Sáng ngày 02/02/2023, tại Hội trường lớn khu A, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Lễ vinh danh các Tân Phó Giáo sư được công nhận năm 2022.Toàn thể đảng viên HCMUTE tham dự Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023)

 

Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), đồng thời ôn lại truyền thống hào hùng, lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng ta trong suốt 93 năm lãnh đạo Cách mạng Việt Nam đi đến thắng lợi. Nhằm tiếp nối các giá trị truyền thống tốt đẹp của Đảng, Nhà trường đã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng, lễ kết nạp đảng viên và tôn vinh Tân Phó Giáo Sư được công nhận năm 2022, qua đó tạo không khí phấn khởi, động lực phấn đấu, rèn luyện trong toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, đoàn viên, sinh viên của trường trong năm 2023. Đảng ủy nhà trường mong muốn đánh giá khách quan những tồn tại, hạn chế trong công tác Đảng năm 2022, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023, cũng như khen thưởng các tổ chức đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022, đảng bộ nhà trường đã thực hiện Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

 

Các đảng viên hoàn thành tốt công tác Đảng năm 2022 

 

Chương trình có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Là – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Trương Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo tại đơn vị của Nhà trường, các đồng chí đảng viên của toàn thể chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, các quý thầy cô là Tân Phó Giáo sư được công nhận năm 2022. 

 

Đại diện Đảng bộ Nhà trường, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã có đôi lời phát biểu kỷ niệm nhằm ôn lại những chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 93 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng, cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã vinh dự tổ chức lễ đón nhận 03 huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng của 3 đồng chí: đ/c Trần Tuấn Phát – Đảng ủy chi bộ 20; đ/c Trần Đăng Thịnh – Đảng ủy chi bộ 09 và đ/c Nguyễn Thị Phương Hoa – Đảng viên chi bộ 03. 

 


Đ/c Trần Tuấn Phát đón nhận huy hiệu 45 năm tuổi ĐảngĐ/c Trần Đăng Thịnh đón nhận huy hiệu 40 năm tuổi ĐảngĐ/c Nguyễn Thị Phương Hoa đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

“Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.”. Đại diện Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, đ/c Nguyễn Thị Là đã thay mặt đảng ủy cấp trên phát biểu chúc mừng và động viên các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng, cũng như tuyên dương những nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các vai trò nhiệm vụ được giao và được công nhận.

 

Đ/c Nguyễn Thị Là thay mặt Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM chúc mừng đến các đồng chí đón nhận Huy hiệu Đảng

 

Trong buổi lễ, đảng ủy nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Vũ Văn Phong thuộc đơn vị phòng KHCN. Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng Bộ Nhà trường có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở chi bộ đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng ưu tú Vũ Văn Phong đã đọc lời tuyên thệ để trở thành đảng viên của Đảng, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng đảng và nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Vũ Văn Phong đọc lời tuyên thệ trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh

 


Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Thực hiện kế hoạch 63-KH/ĐU, ngày 16/09/2022 về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2025, Ban thường vụ Đảng ủy đã trao quyết định công nhận các cấp ủy chi bộ đã được đại hội tín nhiệm và bầu chọn.

 

Đ/c Lê Hiếu Giang (phải) và đ/c Trương Thị Hiền (trái) trao quyết định công nhận cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

 

Năm 2022 vừa qua, Nhà trường trải qua nhiều sự kiện quan trọng với những kết quả đạt được và chưa đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, thay mặt Đảng bộ Nhà trường PGS. TS. Lê Hiếu Giang đã phát biểu tổng kết, nhận định công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Để đạt được những thành tích trong năm 2022 của Đảng ủy trường, không thể thiếu sự đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của các cá nhân, tập thể chi bộ. Nhằm khuyến khích và tạo động lực tiếp tục phát triển trong năm 2023, Đảng ủy trường quyết định trao tặng giấy khen cho 05 tập thể (Chi bộ 04 – Khoa Cơ khí Chế tạo Máy; Chi bộ 11 – Khoa Xây dựng;  Chi bộ 13 – Phòng QHDN – TT Dịch vụ; Chi bộ 23 – Khoa Đào tạo chất lượng cao; Chi bộ 26 – Thư viện – Trạm Y tế) và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

 


Đ/c Nguyễn Thị Là (trái) và đ/c Trương Thị Hiền (phải) trao tặng giấy khen cho 05 tập thể hoàn thành xuất sắc công tác Đảng năm 2022Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao tặng khen thưởng đến các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng 2022

 

Trên cơ sở việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2022 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã ký quyết định số 80/QĐ-ĐHSPKT ngày 07/01/2023 về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 05 Nhà giáo của Trường được xét đạt chuẩn năm 2022 cũng đã được vinh danh tại buổi lễ đó là các thầy, cô:  PGS. TS. Lê Minh Tài – Khoa Cơ khí Chế tạo máy; PGS. TS. Nguyễn Duy Liêm – Khoa Xây dựng; PGS. TS. Phan Thị Anh Đào – Khoa CNHH&TP; PGS. TS. Võ Thị Ngà – Khoa CNHH&TP và PGS. TS. Trần Tuấn Kiệt – Khoa Xây dựng.

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang (trái) và TS. Trương Thị Hiền (phải) trao quyết định công nhận chức danh cho các Tân Phó Giáo sư 

 

Từ buổi hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, hy vọng rằng những điểm chưa tốt sẽ được khắc phục, từ đó hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023. Mong rằng Đảng bộ Nhà trường sẽ ngày càng vững mạnh, đoàn kết, phát triển hơn nữa khi có những người làm công tác tổ chức xây dựng Đảng có bản lĩnh chính trị vững vàng, dám hy sinh vì lợi ích chung, gương mẫu, tinh thông nghiệp vụ, có phương pháp làm việc khoa học và nâng cao uy tín Nhà trường trong khối Đảng ủy Đại học, Cao đẳng. 

Tổng hợp: Đắc Khoa
Ảnh: Huy Hoàng

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn