Vào lúc 22h15 ngày 23/04/2021, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh vô tình nhìn thấy các Phòng Lab ở Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm của Nhà trường vẫn còn sáng đèn. Thấy điều bất thường, thầy Hiệu trưởng đến để kiểm tra thì vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy các sinh viên vẫn chăm chỉ học tập tại Lab.

Thầy Dũng kể lại: “Khi tôi nhìn thấy các phòng Lab còn sáng đèn, tôi tưởng đâu các thầy cô ra về quên tắt điện. Khi tôi đến kiểm tra thử thì nhìn thấy các em sinh viên vẫn say sưa nghiên cứu, thí nghiệm. Các em nói với tôi là ở lại Lab qua đêm luôn.”

Thầy còn chia sẻ thêm: “Tôi rất vui khi nhìn thấy các em đam mê trong nghiên cứu và học tập. Và hơn thế nữa, niềm vui lớn nhất của tôi là nhìn thấy các Phòng thí nghiệm mà Nhà trường đầu tư hàng chục tỷ cho Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm thực sự có hiệu quả, giúp cho thầy và trò có thể Learning by Making.”

Tin: Hoàng Tú

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM