Tác giả :

Sáng nay 23/04/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp ông Shiraishi Hideyuki – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản cùng phái đoàn đến tham quan và làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản vì đã luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ hoạt động của Nhà trường. Nhà trường bày tỏ sự mong muốn được Lãnh sự quán Nhật Bản hỗ trợ các vấn đề như: tổ chức chương trình chiếu Phim (Điện ảnh) cho sinh viên của trường để các em sinh viên có cơ hội tiếp cận với văn hóa Nhật; mời các giáo viên tình nguyện sang giảng dạy tiếng Nhật và hoàn thiện khung chương trình đào tạo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật cho trường. Ngoài ra, Nhà trường cũng mong muốn được Lãnh sự giới thiệu các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam và tại Nhật Bản để tạo cơ hội cho sinh viên thực tập tốt nghiệp và cơ hội ứng tuyển làm việc sau tốt nghiệp tại Việt Nam và tại Nhật Bản. Từ đó, biết được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để Trường sẽ tổ chức đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp giúp rút ngắn thời gian “On Job Trainning” (Thời gian huấn luyện tại doanh nghiệp để kỹ sư có thể làm việc tại doanh nghiệp tuyển dụng).

 

 

Thông qua buổi làm việc, cả hai bên đã thể hiện mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình hợp tác để cùng phát triển, góp phần giữ vững và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sau buổi làm việc, Nhà trường đã đưa phái đoàn đi tham quan cơ sở vật chất của trường, các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành,…

Tin: Hoàng Tú
  Ảnh: Văn Hoàng

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 60 NĂM
THÀNH LẬP TRƯỜNG
(05/10/1962-05/10/2022)

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn