Chiều ngày 29/04/2022, tại Phòng họp II (tầng 6, Tòa nhà trung tâm) Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra buổi “Gặp gỡ đối thoại sinh viên với Ban chủ nhiệm Khoa Đào tạo Chất lượng cao học kỳ 2 năm học 2021-2022”. Tham dự buổi gặp gỡ có sự góp mặt Ban chủ nhiệm Khoa Đào tạo Chất lượng cao; các thầy/cô trưởng ngành; Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa; Ban cán sự các lớp; cùng toàn thể sinh viên các khóa.

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, những thắc mắc từ đại diện các lớp về chương trình đào tạo, rèn luyện, quy chế và những vấn đề khác mà sinh viên quan tâm đều đã được lãnh đạo Khoa và các đơn vị liên quan trực tiếp trả lời giải đáp thỏa đáng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình từ đó có sự thay đổi, điều chỉnh phù hợp, nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

Tin: Phương Bắc
Ảnh: Anh Vũ