Tác giả :

 

Vào 8g30 sáng ngày 10/12/2021, Công đoàn Giáo dục tổ chức Hội nghị “công đoàn với phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm” với hình thức trực tiếp tại Hội trường 1 – Nhà khách Tổng Liên đoàn (95 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) và trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting. 

 

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo các Vụ, Cục chức năng của Bộ GD&ĐT cùng các đại biểu đến từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm trong cả nước.

 

 
Ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu

 

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - cho biết: Phong trào thi đua Lao động sáng tạo được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động trong nhiều năm qua, được Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Bộ GD&ĐT triển khai đến cán bộ, nhà giáo, người lao động ở các trường học, các cơ sở giáo dục trên cả nước một cách hiệu quả.

 

Đại diện Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tham dự hội nghị qua Zoom

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được CĐGD Việt Nam trao tặng Cờ thi đua và PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng - Trưởng Khoa CNHH&TP được trao tặng Bằng khen cá nhân vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” giai đoạn 2017 – 2021 (CĐGD VN đã trao 07 Cờ thi đua và 18 Bằng khen tập thể, 26 Bằng khen cá nhân cho phong trào này trong Hội nghị).

 
PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng - Trưởng Khoa CNHH&TP,

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM cùng với bài tham luận

 

Đồng thời, tham luận “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tại Việt Nam” của PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng - Trưởng Khoa CNHH&TP, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được lựa chọn trình bày tại Hội nghị (trang 25 – Kỷ yếu Hội nghị).

 

Được biết, Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa của PGS TS Nguyễn Tấn Dũng và nhóm cộng sự đã vinh dự được trao Giải thưởng Bảo Sơn năm 2019 vì những ứng dụng và hiệu quả mang lại.

 

Giải thưởng Bảo Sơn do Quỹ Giáo dục Bảo Sơn - Tập đoàn Bảo Sơn tổ chức thường niên từ năm 2011, được Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo trợ, đồng tổ chức. Giải thưởng được trao cho những sáng chế, công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng có đóng góp nổi bật trong 5 lĩnh vực: Cải cách giáo dục và đào tạo; Xóa đói, giảm nghèo; Phát triển kinh tế bền vững; Y - dược học, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Văn học với giá trị giải thưởng tăng dần theo từng năm.

 

Phong trào thi đua Lao động sáng tạo được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động trong nhiều năm qua, được Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai đến cán bộ, nhà giáo, người lao động ở các trường học, các cơ sở giáo dục trên cả nước một cách hiệu quả.

 

Trong 5 năm qua, phong trào đã được đông đảo đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động hưởng ứng tích cực. Các đơn vị công đoàn các đại học, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, các cơ sở giáo dục trong 7 khối thi đua của ông đoàn Giáo dục Việt Nam tích cực chỉ đạo, phối hợp với chuyên môn tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ, nhà giáo, người lao động phát huy khả năng sáng tạo trong mọi công việc được giao. 

Tổng hợp: VT
Ảnh: PMOGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn