Tác giả :

 

Ngày 05/10/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với Báo Giáo dục và Thời đại. Việc hợp tác truyền thông mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành giáo dục. Không chỉ góp phần thiết lập và phát triển mối quan hệ hợp tác với Nhà trường, hỗ trợ truyền thông cho HCMUTE, sau khi ký kết, Báo Giáo dục và Thời đại cũng sẽ hỗ trợ HCMUTE chuẩn hóa hệ thống truyền thông nội bộ trong năm nay.


 

HCMUTE và Báo Giáo dục và Thời đại trao đổi Biên bản ký kết

 

Tham dự buổi ký kết, về phía HCMUTE có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Võ Viết Cường – Trưởng phòng Truyền thông; TS. Quách Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo; PGS. TS. Hoàng An Quốc – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; ThS. Trần Thị Thu Huyền – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và ThS. Lê Trường Diễm Trang – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

 

Về phía đại diện Báo Giáo dục và Thời đại có Nhà báo Dương Thanh Hương – Phó Tổng Biên tập; Nhà báo Trần Hương Lan – Phó Trưởng Ban điện tử; Nhà báo Nguyễn Anh Tú – Phó Trưởng Cơ quan Thường trú các tỉnh phía Nam; Nhà báo Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Trưởng Cơ quan Thường trú các tỉnh phía Nam; Nhà báo Lê Mạnh Tùng và Nhà báo Hồ Văn Phúc  – Phóng viên Cơ quan thường trú tại TP.HCM.

 


HCMUTE cùng Báo Giáo dục và Thời đại trao đổi tại lễ ký kết

 

Phát biểu tại lễ ký kết, Nhà báo Dương Thanh Hương chia sẻ, trong việc đổi mới giáo dục và đào tạo, truyền thông giáo dục đóng vai trò rất to lớn. Sự hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Báo Giáo dục và Thời đại có ý nghĩa quan trọng. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy một cách toàn diện, mạnh mẽ và bền vững hơn nữa công tác truyền thông, cũng như thông tin kịp thời các hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là giới thiệu các mô hình, các gương điển hình tiên tiến.

 

Nhà báo Dương Thanh Hương cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ thể hiện sự tin tưởng giữa hai bên dành cho nhau. Quan trọng hơn, việc hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn các thành tựu trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, các chủ trương, chính sách, các thành tựu và sứ mệnh phục vụ người học mà Nhà trường theo đuổi”.

 


Nhà báo Dương Thanh Hương – Phó Tổng Biên tập Báo GD&TĐ chia sẻ về công tác hỗ trợ tuyên truyền trong thời gian tới

 

TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng HCMUTE nhấn mạnh việc cần làm sớm là tập huấn truyền thông cho cán bộ truyền thông của Nhà trường; đặc biệt là tư vấn xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ Trường. Nhà trường khẳng định mối quan hệ với các cơ quan báo chí là bền vững, lâu dài và quan trọng. Việc ký kết hợp tác với Báo Giáo dục và Thời đại hôm nay sẽ góp phần thúc đẩy thương hiệu, hình ảnh Nhà trường với xã hội.

 

TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại lễ ký kết

 

Theo Biên bản ký kết, ngoài việc tăng cường quảng bá hình ảnh Nhà trường, các thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng trên báo, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ tăng cường tuyên truyền công tác tuyển sinh hằng năm của Nhà trường; hỗ trợ Nhà trường từng bước hoàn thiện và phát triển các kênh thông tin và truyền thông, các trang mạng xã hội, tập huấn đội ngũ chuyên trách và bán chuyên trách thực hiện công tác xây dựng thương hiệu, văn hóa Nhà trường. Đồng thời, Báo Giáo dục và Thời đại cũng tuyên truyền những tấm gương điển hình tiên tiến trong dạy và học, những giải pháp đột phá, sáng tạo của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên trong Nhà trường.

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác, kịp thời để Báo Giáo dục và Thời đại đăng tin, bài theo nhiều hình thức trên các ấn phẩm của báo; tạo điều kiện cho phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại tham gia tác nghiệp thực tế, tuyên truyền các thông tin của trường một cách trung thực, khách quan.

Tin: Cát Tường
Ảnh: Thắng Huỳnh

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:126,582

Tổng truy cập:481,236