Tác giả :

 

Sáng nay 21/06/2022, đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu – Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh gồm: PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Phan Nhật Hằng – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Đỗ Thị Hiếu – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường đã đến thăm và chúc mừng Phòng Truyền thông – Kênh truyền hình UTE TV và Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật của Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2022).
Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ viên chức Phòng Truyền thông – Kênh truyền hình UTE TV và Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển chung của Nhà trường trong suốt những năm vừa qua.

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang tặng hoa chúc mừng Phòng Truyền thông – Kênh truyền hình UTE TV

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang tặng hoa chúc mừng Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật

 

Trong thời gian tới, Nhà trường hy vọng Phòng Truyền thông sẽ nỗ lực và có nhiều đổi mới sáng tạo mạnh mẽ hơn nữa trong công tác truyền thông, đồng thời tiếp tục tiếp tục là cầu nối của Nhà trường với các cơ quan báo chí và truyền hình; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để truyền tải thông tin của Nhà trường tới công chúng, xã hội một cách chính xác, khách quan và trung thực, góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng hy vọng Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật sẽ ngày càng có nhiều đổi mới đột phá và sáng tạo hơn nữa, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường trong công tác nghiên cứu khoa học, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng, giữ vững vị trí hàng đầu trong các tạp chí về khoa học công nghệ, giáo dục kỹ thuật và giáo dục chuyên nghiệp.

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang đã có buổi trò chuyện với Phòng Truyền thông – Kênh truyền hình UTE TV và Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật

 

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí cởi mở và thân tình. Chúc Phòng Truyền thông – Kênh truyền hình UTE TV và Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật sẽ đạt được những thành tựu nổi trội, ghi dấu vào sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng hợp: Hoàng Tú

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn