Tác giả :

Trong hai ngày, 27 và 28/08/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân. Hình ảnh “Tân Tiến sĩ U60” – Thầy Trương Minh Trí đón nhận bằng Tiến sĩ danh giá từ PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường là khoảnh khắc đầy ý nghĩa và mang lại nhiều nguồn cảm hứng học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thiện chính mình cho sinh viên HCMUTE. 

 

 
Tiến sĩ Trương Minh Trí hiện đang là giảng viên công tác tại bộ môn Cơ sở Thiết kế máy trực thuộc Khoa Cơ khí Chế tạo máy – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Thầy được sinh viên nhắc đến với sự tâm huyết, hết mình và tận tình trong suốt nhiều năm công tác giảng dạy tại Khoa. Ở tuổi 62, Thầy vẫn thực hiện song song công việc giảng dạy cho sinh viên và tiếp tục trau dồi kiến thức hoàn thành công việc học tập Tiến sĩ tại trường. Với Tiến sĩ Trương Minh Trí, học tập không phải chức vụ hay quyền lực, học tập với mục đích nâng cao trình độ và nhận thức, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. “Học để hiểu biết, học để chia sẻ, học để làm việc, học để chung sống,…” là phương châm học tập nghiên cứu đến từ Thầy, là động lực tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề, với trò và với con đường tiếp nhận kiến thức. Thầy chính là tấm gương sáng ngời cho tất cả cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường học hỏi và noi theo trong hành trình chinh phục tri thức.

Tin: Đắc Khoa


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn