NESTLÉ CAREER TALK SHOW 09/3/2018
CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2018
DÀNH CHO KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT
Chương trình do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Nestle Việt Nam  tổ chức
Thời gian: từ 8h30-12h00, ngày 09/3/2017 (Thứ Sáu)
Địa điểm: Hội trường lớn
Đối tượng tham gia: sinh viên toàn trường
Đối tượng dự tuyển vị trí Quản trị viên tập sự 2018:
- Sinh viên tốt nghiệp trong năm 2018 hoặc có kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm thuộc các khối ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Điện – điện tử, Tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa, Công nghệ sinh học, Quản lý công nghiệp & khối ngành liên quan
- Tiếng Anh tốt
- Ham học hỏi, trung thực, chăm chỉ, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
Nội dung:
8h30-9h30
+ Mở đầu chương trình
+ Giới thiệu tổng quát về Nestle Viet Nam
+ Giới thiệu về chương trình Quản trị viên tập sự 2018
9h30 – 10h00
+ Hỏi đáp
+ Giai lao
10h00-10h10:  Rút thăm may mắn
10h15-11h15: Làm bài Test
Đăng kí tham gia: https://tinyurl.com/nestle-hcmc
Giới thiệu chương trình MT 2018:
     Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích như MILO, Nescafe, Maggi, Nesvita, Kitkat... và Nestlé đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.
     Bằng việc trải nghiệm công việc ở vị trí Quản trị viên tập... sự 2018 dành cho khối ngành Kỹ thuật, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường sản xuất an toàn, tiếp xúc trực tiếp với hệ thống máy móc hiện đại, nơi bạn được học tập, khám phá và phát triển khả năng & năng lực lãnh đạo cũng như kiến thức chuyên môn để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.
* Chương trình kéo dài 18 tháng & để tham gia vào chương trình bạn sẽ trải qua 4 vòng ứng tuyển:
- First Round: General Test + Essay Test
- Second Round: Interview with HR Department
- Third round: Summer Camp
- Final round: Interview with Department Heads
Lưu ý: Các bạn HSSV tham gia chương trình ngoài cơ hội nghề nghiệp, cơ hội giao lưu chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự của công ty  sẽ được cộng 03 điểm rèn luyện. Trường hợp đăng kí nhưng không tham gia mà không báo hủy sẽ bị trừ số điểm tương ứng.